Thứ Năm, Tháng Hai 29

Liverpool, một lần nữa ‘phá lưới’ bóng đá Bồ Đào Nha?

Anh ta Liverpool Anh ấy rõ ràng về những ưu tiên của mình trong thị trường chuyển nhượng tiếp theo. bộ tiếng anh nhằm tăng cường trung và trong nhiều tháng ông đã nghiên cứu xem cầu thủ nào phù hợp nhất với đội bóng mà ông dẫn dắt Jurgen Klopp.

Sau khi thấy mục tiêu lớn như thế nào, Jude Bellinghamsẽ ký cho Real Madrid‘màu đỏ’ xem xét các khả năng khác và theo nghĩa này, thị trường Bồ Đào Nha dường như ở cấp độ của họ.

Theo Record, Liverpool sẵn sàng trả điều khoản chấm dứt hợp đồng Manuel Ugartetrung vệ người Uruguay Thể thao Bồ Đào Nha. Tờ báo Bồ Đào Nha đảm bảo cầu thủ 22 tuổi người Uruguay sẽ là phương án rẻ hơn so với những cái tên khác như Bellingham hay Declan Rice, những người có giá lên tới hơn 100 triệu euro.

Ugarte đã ký điều khoản giải phóng 60 triệu euro và thậm chí cho Ruben Amorimhuấn luyện viên của đội Lisbon muốn giữ anh ấy lại, câu lạc bộ Bồ Đào Nha sẵn sàng đàm phán bán một trong những tài liệu tham khảo của anh ấy.

Cầu thủ người Uruguay là một trụ cột phòng thủ thể lực, người cũng có thể hoạt động như một tiền vệ và mùa giải này anh ấy đã chơi gần như mọi thứ với Sporting.

Không còn nghi ngờ gì nữa, bản hợp đồng của anh ấy sẽ có tác động rất lớn đến đội bóng thua cuộc của Liverpool vào mùa hè này James Milner, Alex Oxlade-Chamberlain y Naby Keita.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *