Thứ Hai, Tháng Ba 4

Liverpool chính thức thông báo sự ra đi của 4 cầu thủ bóng đá

Anh ta Liverpool sẽ nói lời tạm biệt với Roberto Firmino, James Milner, Alex Oxlade-Chamberlain và Naby Keita. Điều này đã được báo cáo bởi câu lạc bộ màu đỏ trên mạng xã hội của mình. Bốn hợp đồng sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và mặc dù thực tế đó là một bí mật mở, câu lạc bộ Anfield đã xác nhận điều đó.

Roberto Firmino (31 tuổi) có lẽ là người chơi media nhiều nhất trong số những người không tiếp tục. Khóa chặt tiền đạo Liverpool thành công Jurgen Klopp, cầu thủ người Brazil không cho biết anh sẽ thi đấu ở đâu và chắc chắn sự ra đi của anh để lại nhiều cảm xúc nhất. Anh đến vào năm 2015 từ Hoffenheim với giá 41 triệu euro và rời Anfield sau khi ghi 109 bàn và có 79 đường kiến ​​tạo. Không còn nghi ngờ gì nữa, nhân vật chính trong cây đinh ba được hình thành với Sadio Mane và Mohamed Salah. Chắc chắn cầu thủ kỳ diệu nhất mà Klopp từng có ở Liverpool.

James Milner (37 tuổi), sẽ rời đội đỏ và nhiều khả năng sẽ tham gia Brighton & Hove Albion Roberto De Zerbi với tư cách là cầu thủ tự do. ‘Millie’ đã ký hợp đồng với đội đỏ vào năm 2015 và đến khi anh ấy nói lời tạm biệt, miễn phí. Đến từ Manchester City, Milner có một kỷ lục chưa từng có ở Premier League. Khi anh ấy ghi bàn ở Premier, anh ấy không bao giờ thua. Anh ra đi với 46 bàn thắng và 26 đường kiến ​​tạo, nhưng quan trọng nhất là để lại di sản về một thẻ hoang dã và ‘vì mọi thứ’ dưới thời Klopp.

Alex Oxlade-Chamberlain (29 tuổi) đã ký hợp đồng với đội đỏ vào năm 2017, nhưng mặc dù đã có một mùa giải đầu tiên tuyệt vời, anh ấy không bao giờ được thi đấu liên tục do chấn thương của mình. Đến từ Arsenal với giá chuyển nhượng 38 triệu euro, ‘Chambo’ chưa công bố sẽ khoác áo CLB nào nhưng anh sẽ ra đi với 18 bàn thắng và 15 pha kiến ​​tạo trong vòng cấm.

Naby Keita (28 tuổi) có lẽ là vụ án đẫm máu nhất trong những năm gần đây ở Liverpool. Anh ấy đến từ RB Leipzig với tư cách là một trong những cầu thủ vĩ đại của tương lai với giá chuyển nhượng 60 triệu euro. 11 bàn thắng và 7 pha kiến ​​tạo sau 129 trận đã chơi. Vấn đề của đội đỏ là họ đã thua 84 trận vì chấn thương và khi có mặt trên sân, anh ấy chưa bao giờ đạt được bước nhảy vọt về chất lượng như mong đợi từ Guinea. Nó không nằm ngoài tương lai của anh ấy nhưng có tin đồn anh ấy có thể trở lại Bundesliga.

Bốn người bắt đầu là một bí mật mở nhưng dự kiến ​​​​sẽ không có thông báo chính thức cho đến cuối mùa giải. Mặc dù vậy, Bobby Firmino đã cập nhật tài khoản Instagram của mình với những kỷ niệm trong màu áo Liverpool trong những tuần gần đây, sau khi có thông tin rò rỉ rằng cầu thủ người Brazil sẽ không gia hạn. Cũng vài tuần trước, có thông tin cho rằng James Milner có thể gia nhập Brighton. Với trường hợp của Keita và Chamberlain, khi bước vào năm cuối cùng của hợp đồng và với tiền sử chấn thương, nhiều khả năng họ sẽ không tiếp tục. Lý do Liverpool chính thức ra đi là vì cuối tuần này, Quỷ đỏ sẽ chơi trận cuối cùng của họ tại Anfield trong mùa giải.vì vậy nó sẽ nói lời tạm biệt với hai huyền thoại của nó, Firmino và Milner, Keita và Oxlade, những người đã không bao giờ trở thành những gì họ mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *