Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Liverpool bắt đầu chuyến hành quân đến Dublin bằng trận lượt về trước Linz

Khi trở về giải đấu Europa League bảy năm sau, lần đầu tiên kể từ mùa giải 2015-16, họ không thể giành quyền tham dự Champions League, Liverpool của Jurgen Klopp bắt đầu vào thứ Năm tuần này với chiến thắng 1-3 trên sân A Linz người đứng đầu bảng điểm. Huấn luyện viên Quỷ đỏ đã chọn tung ra sân phần lớn cầu thủ dự bị trong trận gặp đội bóng Áo. đến cuối cùng Liverpool quản lý để bắt đầu con đường đến trận chung kết vào ngày 22 tháng 5 tại Sân vận động Aviva ở Dublin với một chiến thắng.

Anh ấy đã chơi không tốt trong hiệp một Liverpoolkhông phải về tốc độ bóng, cũng không phải về mục tiêu và tất nhiên là về bàn thắng Linz cũng như không tập trung phòng thủ. Như vậy, những sai lầm phòng ngự của Anfield đã lợi dụng anh Florian Flecker ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu nhờ cú sút cực mạnh từ ngoài vòng cấm. Đó là phút thứ 14.

Nó lấy của anh ấy Liverpool để bắt đầu sự trở lại của mình. MỘT Liverpool người đã đi cùng mười một người này: Kelleher; Bajcetic, Van Dijk, Konaté, Tsimikas; Harvey Elliott, Gravenberch (xuất phát lần đầu cho Liverpool), Endo; Doak, Darwin Núñez và Luis Díaz.

Đó không phải là một buổi tối cho Liverpool ‘B’ này. Nhưng đến phút 56, quả phạt đền (được VAR xem xét) từ Philipp Ziereis trên Luis Díaz. Darwin Nunez Anh đã không thất bại khi thay đổi mức phạt tối đa. ‘Red’ đã làm được điều khó khăn nhất.

Marin Ljubicic Lẽ ra anh ấy có thể ghi bàn thắng thứ hai cho Linz nhưng anh ấy đã cản phá được Kelleher, Tiêu đề của thứ năm không phải là Allison. Ở phút thứ 63 Luis Diaz đặt ở phía trước Liverpool đến từ phía sau và tận dụng trung tâm lớn Ryan Gravenburgh.

Ở phút thứ 61 Klopp đã được nhận vào Dominik Szoszlai, Alexis MacAllister và Joe Gomez. Phút 74 anh vào sân. Mohamed Salah, người đã tạo ra nguy hiểm trong pha can thiệp đầu tiên và ở phút 87, anh đã dứt điểm thành công với chất lượng điển hình, nâng tỷ số lên 1-3. Ngôi sao người Ai Cập nhận bóng từ Núñez và chơi tuyệt vời để ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải ở châu Âu.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *