Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

linh cảm của Bielsa

Không phải lúc nào một huấn luyện viên bị sa thải cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ. áp dụng cho Marcelo Bielsa tại Leeds, đã bị sa thải vì cổ vũ vào tháng 2 năm 2022, sau ba năm rưỡi làm việc xuất sắc trên băng ghế dự bị của Elland Road. Huấn luyện viên đã làm nên điều kỳ diệu cho sự trở lại của anh ấy Leeds United đối với Thủ tướng, sau 16 năm chờ đợi, ông sẽ bị sa thải vì chuỗi kết quả tệ hại, nhưng lại nhận được những cái ôm, chữ ký và sự bày tỏ sự ngưỡng mộ nồng nhiệt từ những người hâm mộ câu lạc bộ Yorkshire.

Bài bản và kỹ lưỡng bielsa Anh là một ngôi sao ‘da trắng’, nhưng câu lạc bộ này do tập đoàn đầu tư Aser Ventures, thuộc sở hữu của cầu thủ người Ý, làm chủ tịch. Andrea Radrizzani vội vàng tìm cách thay đổi hướng đi, kết quả mà ngày nay đã phản tác dụng với Elland Road, khi việc xuống hạng ở Giải vô địch là một mối nguy hiểm thực sự, và làm sống lại bộ phim truyền hình đã trải qua vào năm 2004. bielsa trong bài phát biểu chia tay, với cách tiến hành phân tích mang tính châm ngôn của ông: “Có một cách nhìn khác về mọi thứ. Mọi thứ chưa được thử nghiệm đều được tưởng tượng là giải pháp, nhưng ngược lại, thực tế mời gọi chúng ta xây dựng”. Huấn luyện viên một thời của Argentina, một chuyên gia xử lý các cuộc khủng hoảng, dường như đang đưa ra những dự đoán về tương lai của câu lạc bộ, vì ông chắc chắn rằng mình có giải pháp để khắc phục khởi đầu tệ hại ở mùa giải thứ hai tại Premier, sau khi xếp thứ chín. người đầu tiên, với số điểm tốt nhất đã được thăng hạng gần đây.

“Có một cách khác để nhìn mọi thứ. Mọi thứ chưa được thử đều được tưởng tượng như một giải pháp, nhưng ngược lại, thực tế mời gọi chúng ta xây dựng”


Marcelo BielsaCựu huấn luyện viên của Leeds United

MỘT bielsa anh ấy đã được hứa xây dựng một bức tượng và ghi tên anh ấy trên sân tập ở Thorp Arch, một quyết định mà người quản lý, khiến anh ấy rất thất vọng, vẫn chưa chấp nhận. Kể từ sự ra đi của người Argentina, người Leeds United bị mắc kẹt trong cát lún của sự nhầm lẫn và, đã có với nước Mỹ Jesse March trên băng ghế dự bị, ký hợp đồng với thành công của anh ấy trong RB Salzburg y RB Leipzigđã trải qua một bài kiểm tra cay đắng trong trận đấu cuối cùng của mùa giải trước, nơi anh ấy rất cần chiến thắng trước brentford để tự cứu mình. Những gì xảy ra tiếp theo trở nên tồi tệ hơn. Đầu tư vào các cầu thủ rất trẻ, được khai thác bởi Tây Ban Nha Victor Orta và một số kết quả đạt được cuộc diễu hànhChúng rất khó tiêu hóa.

Kể từ đầu tháng 2, Leeds anh ấy đã chơi dưới bốn huấn luyện viên khác nhau. Sau đó Jesse Marchhuấn luyện viên dưới 23 tuổi của câu lạc bộ đến, Michael SkubalaTây ban nha Javi ân sủng (11 trận), và hiện là một huấn luyện viên kỳ cựu người Anh Sam Allardyce, đến bằng dù và như một bình chữa cháy để dập tắt ngọn lửa đã được tạo ra ở Elland Road, bằng mọi giá, chỉ với ba trận thắng sau 22 trận. Phương pháp và hình thức không còn quan trọng, bởi vì chúng không liên quan gì đến ý tưởng của tiếng Anh Allardyce với các dự án mất nhiều thời gian để thực hiện bielsa.

đọc quá

Dù những cổ động viên trung thành luôn lấp đầy Elland Road, một trong những sân vận động căng thẳng nhất của bóng đá Anh, Leeds United sẽ cần tất cả sức mạnh có thể để một lần nữa thoát khỏi vòng luẩn quẩn đã đẩy họ xuống hạng, trong suốt 14 tháng chuỗi sai lầm. . . Có ba trận đấu rất khó khăn phía trước anh ấy, chống lại Newcastle United, Tottenham Hotspur y Tây Ham United, tại Sân vận động Luân Đôn. Chỉ ba năm sau khi trở lại giải Ngoại hạng, ‘những người da trắng’ của Yorkshire một lần nữa được định sẵn cho một bộ phim truyền hình, kết quả của một sự quản lý đáng tin cậy đầy khó hiểu. Marcelo Bielsa đã được công bố, và dường như đang đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *