Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Liệu Newcastle có thể hạ Cristiano Ronaldo và/hoặc Benzema?

cristiano ronaldo đã tham gia giải đấu được một năm tiếng Ả Rậpchơi cho anh ấy Al Nassery Karim Benzema Anh ấy sẽ sớm đến chức vô địch, sau khi hoàn thành chữ ký của mình cho Al Ittihad. Nhưng vào thứ Ba tuần này, một phần nước Anh đã thức giấc mơ về khả năng tiền đạo người Bồ Đào Nha và/hoặc cầu thủ người Pháp có thể gia nhập Newcastle trong tương lai.

Phương tiện truyền thông đang suy đoán về điều này là The Sun, chỉ ra rằng bằng cách chia sẻ chủ sở hữu của ‘con chim’ với đội nơi họ đang ở. Christian và BenzemaAnh ta Newcastle có thể đồng ý với một thỏa thuận hợp tác trong đó người Bồ Đào Nha và/hoặc người Pháp sẽ đến Công viên St. Giacôbê cho mượn.

Lý do cho sự suy đoán nảy sinh sau khi nó được công bố vào thứ Hai tuần này rằng Quỹ đầu tư công của Ả Rập Saudi đã đưa ra một kế hoạch dự án nơi nó sẽ mua lại bốn câu lạc bộ lớn trong nước và trong số đó có Al Nasser từ Thiên chúa giáo và cũng Al Ittihad từ Benzema. Và cùng một Quỹ đầu tư công của Ả Rập Xê Út sở hữu nó Newcastle.

Tuy nhiên, và bất chấp suy đoán của The Sun, nó giống như một điều không tưởng nói rằng Quỹ đầu tư công Saudi chọn thực tế là Cristiano và/hoặc Benzema chơi ở Anh mặc áo Newcastle và không phải ở Ả Rập trong các câu lạc bộ tương ứng của họ.

đọc quá

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *