Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Lịch thi đấu và nơi xem trận Barça – Anderlecht trận Futsal Champions League trên TV

Barcelona tranh luận trận đấu thứ hai của họ trong khuôn khổ lễ bốc thăm chính thức futsal Champions League trước Sporting Anderlecht từ Bỉ. Anh ta làm điều đó với khao khát được minh oan sau khi bị bỏ rơi Tứ kết cuối cùng mùa trước. Anh ấy đã không thể vượt qua Vòng Elite với đúng một bàn thắng trước đối thủ của mình trong trận đấu này, vì vậy anh ấy đang hướng tới việc cải thiện thành tích của mình.

Đội hình Barca khởi đầu vào thứ Tư, ngày 25 tháng 10, Champions League Mùa giải 23/24 với một chiến thắng. Anh thua ở Loznica (Serbia) al Luxol St. Andrew (6-0)trong trận đấu đầu tiên của Vòng Chính diễn ra hôm nay tại Hội trường Lagator. Barca thuộc về Jesús Velasco chiếm ưu thế xuyên suốt và ấn định chiến thắng ấn tượng 6-0 nhờ các bàn thắng của Adolph, Pytho, Catela (x2) và Alex (x2).

Vì thế, Barcelona đến với sự tự tin và bình tĩnh cho trận đấu vào thứ Năm tuần này với Anderlecht (5:30 chiều), với ba điểm đầu tiên và khả năng đạt sáu điểm trong tủ đồ của họ. Ở vòng áp chót này, Vòng đấu ưu tú, Blaugranas sẽ thi đấu trên đất Serbia với đội chủ nhà Loznica-Grad 2018 Để kết thúc bộ truyện ba trận ở Champions League.

Barcelona Anh ấy là nhà vô địch Champions League bốn lần và hy vọng sẽ nâng cao danh hiệu này một lần nữa. Blaugrana đã phải chịu tổn thất lớn do chấn thương. Đội trưởng Sergio Lozano không có mặttrung tâm rất tốt Ferrao, Matheus và thủ môn Miquel Feixas. Vì lý do này, các cầu thủ trẻ đi du lịch Harrison, Touré và thủ môn Martí Antolín.

Tại LNFS, Chúa Giêsu Velasco nối liền năm chiến thắng liên tiếp sau chiến thắng đạt được trong trận đấu gần nhất của họ, trên sân nhà, trước Jaén FS 3-2. Trước đó anh cũng giành chiến thắng trên sân nhà Noia Portus Apostoli 5-8 và Alzira FS 6-1, trong trường hợp này là ở Palau. Chiến thắng vĩ đại của ông đã chống lại ElPozo Murcia 2-4 và có vóc dáng tuyệt vời để đo lường bản thân al Thể thao Anderlecht.

Trận đấu này sẽ là trận thứ hai trong số ba đội Blaugrana dẫn trước họ. Anderlecht không còn có Brazil Fits, đao phủ trong Elite Round. Người Bỉ có một azulgrana trước đây Marcenio và với những cầu thủ Brazil như Gréllo, mục tiêu Diego Roncaglio (cựu Benfica), Cainan (cựu Palma và Valdepeñas) hoặc Vilela (cựu Palma).

Thứ bảy tuần sau ngày 28 trận đấu cuối cùng sẽ chống lại al Loznica-Grad 2018, những người đóng vai trò là người dân địa phương. Anh ta Barcelona muốn đạt được chiến thắng trọn vẹn trong giai đoạn đầu tiên này và để làm được điều đó, anh ấy mong muốn đánh bại kẻ hành quyết mình từ mùa giải trước tại Giải vô địch Futsal.

Khi nào trận đấu Barça – Anderlecht diễn ra?

Trận đấu được diễn ra Thứ Năm tuần này, ngày 26 tháng 10, lúc 5:30 chiều.

Xem trận đấu Barça – Anderlecht ở đâu?

Cuộc họp cuối cùng Không thể thấy nó trong Esport 3 ở Catalonia, bởi vì nó không thể đảm bảo đủ chất lượng trong các chương trình phát sóng. không Bạn có thể xem trận đấu với Luxol Saint Andres vào thứ Tư ngày 25, với cái giá phải trả là xem liệu cuộc chiến có chống lại el Loznica-Grad 2018. Bạn có thể theo dõi tất cả thông tin trực tiếp trận đấu qua website Mundo Deportivo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *