Thứ Năm, Tháng Hai 22

Lịch thi đấu và nơi xem lễ bốc thăm vòng 32 đội UEFA Europa League trên TV

Tôn vinh bốc thăm vòng 32 đội UEFA Europa League, vì vòng bảng tương ứng của họ đã kết thúc. Tám giây nhóm sẽ được diễn ra để đi tiếp vào vòng đấu 1/16 trận gặp các CLB xuống hạng từ Champions League và UEFA cũ (giải đấu này lần lượt là UEFA Conference League).

Villarreal Ông là đại diện sống duy nhất của nhân dân giải đấu Europa League sau khi loại bỏ từ Real Betisnhưng là người đầu tiên trong nhóm của bạn, bạn sẽ được trực tiếp ở vòng 16. Trận hòa có đội nhì mỗi bảng trước khi câu lạc bộ bị loại Giải vô địch UEFA.

Đội tham dự lễ bốc thăm này đã đứng thứ 3 bảng ở Champions League Con trai Galatasaray, RC Lens, Sporting de Braga, Benfica, Feyenoord, Milan, Young Boys và Shakhtar Donetsk.

Có những đội cấp cao như AC Milan được dẫn dắt bởi Pioli, Feyenoord ai là nhà vô địch Eredivisie, một Shakhtar người đã ghi được chín điểm trong nhóm Barça hoặc một Benfica, nhà vô địch hiện tại của Bồ Đào Nha. Ngoài ra, chúng còn được phân loại là khoảnh khắc ở Europa League Anh ta Freiburg, Olympique de Marseille, Sparta de Praha, Sporting de Portugal, Toulouse, Rennes, Rome và Qarabag. Ở đây cũng có những đội bóng rất mạnh như Marseille hay Sporting de Portugal.

Về phần mình, những người được phân loại cho Vòng 16 đội Europa League trực tiếp là: West Ham, Brighton, Glasgow Rangers, Atalanta, Liverpool, Villarreal, Slavia de Praga và Bayer Leverkusen.

Những trận playoff này Vòng 32 trận được thi đấu khứ hồi từ ngày 15 đến ngày 22 tháng 2. Trận đấu đầu tiên sẽ được tổ chức trên sân nhà của đội đã ngã xuống la Giải vô địch UEFAVì vậy Galatasaray, el RC Lens, Sporting de Braga, Benfica, Feyenoord, Milan, Young Boys và Shakhtar Donetsk Họ sẽ chơi trận sân nhà đầu tiên.

Lễ bốc thăm UEFA Europa League diễn ra khi nào?

Sự kiện đã xảy ra Thứ Hai tuần này, ngày 18 tháng 12, bắt đầu lúc 1 giờ chiều.

Xem trực tiếp lễ bốc thăm UEFA Europa League ở đâu?

Sự kiện có thể được xem bởi Giải vô địch Movistar (60) và bởi Movistar Plus+ (7), kênh Nền tảng Movistar Plus. Bạn cũng có thể nhìn thấy nó với Kênh UEFA (UEFA TV). Bạn có thể theo dõi mọi thông tin về cuộc thi trực tiếp trên trang web Mundo Deportivo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *