Thứ Hai, Tháng Ba 4

Lịch thi đấu và địa điểm xem Juventus – Sevilla thuộc UEFA Europa League trên TV

Juventus và Sevilla FC khuôn mặt được nhìn thấy trong một trận đấu rất quan trọng cho cả hai đội, trong Bán kết lượt đi UEFA Europa League. Cuộc đọ sức này là một phần trong cuộc thi tôn sùng của đội Seville muốn giành một vé vào chung kết.

Đội từ Mendilibar muốn nhận được kết quả tuyệt vời từ sân vận động Juventus để cố gắng khuất phục La Vecchia Signora tại sân vận động Ramón Sánchez Pizjuán. Với điều đó, anh ta đã thành công trong việc khuất phục Fenerbahce và Manchester United trong trình độ trước đó, tương ứng.

Đội Nervión đang muốn tiếp tục phát triển sau chuỗi 2 chiến thắng liên tiếp UEFA Europa League trước người Thổ Nhĩ Kỳ và đặc biệt quan trọng trước Ten Hag’s United. Bây giờ, nó được đo bằng một TurinJuventus những người khao khát giành chiến thắng trong cuộc thi cao thứ hai ở cấp câu lạc bộ.

đội từ cố ý muốn giành chiến thắng trong Sân vận động Juventus ở Turin. Câu lạc bộ bóng đá Seville đến đây UEFA Europa League đã bị loại bỏ Liên đoàn Santander, nơi anh ấy có 44 điểm và đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng. Anh ta

Đúng vậy, sẽ không dễ dàng chút nào tại Turin, bởi Juventus đã đến vỡ trận gặp Sporting Lisbon ở tứ kết UEFA Europa League. đội từ Allegri ở Serie A Nó đứng thứ hai với 66 điểm, vì vậy nó rất gần với việc đảm bảo sự góp mặt của mình trong phiên bản tiếp theo của UEFA Champions League.

Đội Sevillian có cái chết của Marcao và Tecatito Corona. Dmitrovic đang ở đẳng cấp cao tại LaLiga, nhưng tiền thưởng đang trở thành một thói quen với Mendilbar trong UEFA Europa League. Sự xuất hiện của thị trường mùa đông của Bryan Gil, Loic Badé và Pape Gueye là rất quan trọng để Seville FC. Bên cạnh đó, Ocampos Nó đã trở lại thị trường mùa đông và đó là tiền mặt rất quan trọng.

Seville là đội thành công nhất trong lịch sử UEFA Europa League. đội thần kinh Nó có một danh sách đầy đủ gồm 6 tựa game (2006, 2007, 2014, 2015, 2016 và 2020). Sau này chinh phục nó với Julen Lopetegui trên băng ghế dự bị, trong trận đấu với Inter Milan.

Juventus Anh ấy khao khát giành được lợi thế đáng kể trước người hâm mộ của mình. La Vecchia Signora có Milik, Di María, Vlahovic, Kostic, Locatelli, Pogba… với tư cách là một số người nổi bật nhất. Seville đếm với một Ông Nesyri sau World Cup để tận dụng lợi thế của trò chơi đầu tiên này.

Juventus vs. Sevilla thi đấu?

trò chơi được chơi Thứ Năm tuần này, ngày 11 tháng 5, lúc 9:00 tối.

Xem Juventus – Sevilla ở đâu?

Các cuộc họp có thể được xem bởi Movistar Champions League (56) Quán bar Movistar Champions League (307), kênh từ Nền tảng Movistar Plus. Bạn có thể làm theo tất cả các thông tin về trận đấu trực tiếp trên trang web Mundo Deportivo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *