Thứ Tư, Tháng Hai 28

Lịch sử bóng đá Pháp, bị từ chối

Anh ta Nantes Ông đã sa thải huấn luyện viên của mình cho đến bây giờ, Antoine Kombouare, bởi vì nói rằng đội tuyển Pháp đang ở trong khu vực xuống hạng. Câu lạc bộ thông báo rằng kết quả tại cuộc diễu hành Komboouré, một huyền thoại bóng đá Pháp, đó là do thỏa thuận chung. Ông là một cầu thủ và một huấn luyện viên ParisSaint Germain.

Komboouré59 tuổi và là hậu vệ Nantes trong những ngày còn là một cầu thủ tích cực, anh ấy sẽ bị thay thế bởi Pierre Aristouyai sẽ đóng vai trò là huấn luyện viên tạm thời và ai cho đến bây giờ dẫn dắt đội dự bị.

Anh ta Nantes Đó là vị trí thứ 17 tại Ligue 1, nơi có 4 đội đã xuống hạng mùa này nên chiếm vị trí xuống hạng cuối cùng. Nó nằm cách 2 điểm phụ kiệnngày 16 và điều đó có nghĩa là sự cứu rỗi

đọc quá

Kombouare anh ấy đã dẫn dắt Nantes đến với Coupe de France năm ngoái, chiếc cúp đầu tiên của câu lạc bộ kể từ năm 2001 và trước đó đã cứu họ khỏi xuống hạng. Họ cũng lọt vào trận chung kết cúp quốc gia mùa này, nhưng để thua 5-1 trước Toulouse. Kombouare xe lửa PSG từ năm 2009 đến năm 2011. Anh ấy đã từng là cầu thủ dự bị của các đội bóng thế giới: Strasbourg, Valenciennes, Al Hilal, Lens, Guingamp, Dijon và Toulouse trước khi đến Nantes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *