Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Lewandowski đề nghị Kimmich ký hợp đồng với Barça

Chờ đợi để phong ấn cầu thủ ghi bàn hàng đầu của mình ở LaLiga, Ba Lan Robert lewandowski đã tận hưởng mùa giải đầu tiên tại câu lạc bộ Barcelona và rõ ràng là anh ấy đã đúng khi quyết định ra đi Bayern München mùa hè năm ngoái để tìm một thử thách mới. Tiền đạo này đã trả lời phỏng vấn của nhà báo Ba Lan Tomasz Włodarczyk và được hỏi về các đồng đội cũ của anh ấy Joshua Kimmichxuất hiện trong danh sách gia cố Barcelonavà không ngần ngại đề nghị anh ấy ký hợp đồng với câu lạc bộ Barça.

“Bạn sẽ nói gì với Joshua Kimmich về Barça? Rằng thật đáng để đến Barcelona. Bầu không khí ở đây rất khác so với những gì đã trải qua ở Bayern Munich. Họ là hai câu lạc bộ lớn, nhưng kinh nghiệm và thử thách thì khác”, anh nói. giảm hình phạt Lewandowski về những khả năng trong tương lai kimmich.

Sau trận thua ngày hôm qua trước RB Leipzig, kimmich Anh ấy rất chỉ trích mùa giải của đội tuyển Đức và đưa ra thông tin rằng anh ấy không thoải mái với điều đó Bayern Münchenđặc biệt là sau khi kỹ thuật viên rời đi Julian Nagelsmann. Anh ta Barcelona Để mắt đến tiền vệ này và họ coi anh là sự thay thế lý tưởng Busquets. Trong phòng thay đồ, anh ấy sẽ có những đồng minh tốt như Lewandowski và cũng biết rõ Ter Stegen sau khi trùng với đội tuyển Đức.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *