Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Levy sẽ “nghe” lời đề nghị dành cho Tottenham

Daniel Levy, chủ sở hữu của Tottenham Hotspur, tuyên bố rằng ông sẽ sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị bởi câu lạc bộ nếu họ là người tốt nhất cho đội, cũng như xác nhận rằng trong những năm gần đây anh ấy đã từ chối những lời đề nghị Trung Đông, Viễn Đông và Mỹ.

Levy, người sở hữu 29,88% Enic, công ty sở hữu 87% cổ phần của Tottenham, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg rằng anh không có kế hoạch rời câu lạc bộ vào lúc này, nhưng điều đó Tôi sẽ lắng nghe những lời đề nghị nếu họ vì lợi ích của ‘Spurs’.

“Tôi không quan tâm đến việc rời Tottenham, nhưng công việc của tôi là xem xét những gì họ có thể đưa ra cho chúng tôi, bởi vì đó không phải là về tôi. Đó là về những gì tốt nhất cho câu lạc bộ.Levy nói.

“Chúng tôi điều hành câu lạc bộ này như thể nó đã xảy ra một công ty đại chúng. Chủ tịch nói thêm: “Nếu ai đó muốn đưa ra một đề nghị nghiêm túc, ban lãnh đạo Tottenham sẽ xem xét nó và nếu chúng tôi tin rằng đó là điều tốt nhất cho câu lạc bộ, chúng tôi sẽ sẵn sàng đón nhận bất cứ điều gì”.

Theo truyền thông Anh, Levy sẽ định giá Tottenham vào khoảng 4.000 triệu bảng (4,6 tỷ euro)số tiền vượt quá số lượng bán trên Chelseanhưng thấp hơn mức mà Qatar và Ineos đưa ra cho Manchester United.

Đọc quá

Levy đã gặp Nasser Al-Khelaifi, chủ tịch Paris Saint Germain, vào đầu năm để xem xét khả năng mua một phần của Tottenham, nhưng các cuộc đàm phán không tiến xa hơn.

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *