Thứ Tư, Tháng Mười 4

Levy sẽ gặp người hâm mộ Tottenham… lần đầu tiên sau 5 năm!

Daniel LevyTổng thống Tottenham Hotspursẽ gặp gỡ người hâm mộ Spurs lần đầu tiên sau 5 năm và sẽ nhận câu hỏi từ họ, trùng với thời điểm đội bóng khởi đầu mùa giải tuyệt vời. Ange Postecoglouđã đạt được 13 trong số 15 điểm đang bị đe dọa.

Anh ta Tottenham Những ngày đầu, ông đã tự đặt mình vào vị trí danh dự ở Premier League và HLV người Australia được bầu chọn là HLV của tháng.

Thực tế phổ biến

Tình trạng tốt của câu lạc bộ sau một thời gian hỗn loạn José Mourinho, Nuno Espirito Santo và Antonio Conteđã khuyến khích Thuế tổ chức một cuộc gặp gỡ với người hâm mộ, một thông lệ ở các câu lạc bộ Anh, nơi người quản lý sẽ đặt câu hỏi từ họ.

Bên cạnh Thuế sẽ là Postecoglou y con trai của Heung MinNgoài huấn luyện viên của đội nữ, Robert Vilahmanvà thuyền trưởng Beth nước Anh. Lần đầu tiên trong lịch sử có đại diện của đội nữ Tottenham.

Lần cuối cùng Levy gặp gỡ người hâm mộ là vào tháng 12 năm 2017, khi Mauricio Pochettinobây giờ ở Chelsea, Anh ấy dẫn dắt đội.

Đọc quá

Quản lý cho Thuế đã bị đặt dấu hỏi trong vài năm qua do sự sa sút trong môn thể thao của một câu lạc bộ đã trở thành á quân ở Premier League và Champions League với Pochettino và năm nay anh ấy sẽ không thi đấu ở giải châu Âu. Thường có những cuộc biểu tình xung quanh sân vận động Thuế và chống lại nhóm ENICchủ câu lạc bộ vào ngày thi đấu.

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *