Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Levy: “Mua Mourinho và Conte là sai lầm”

Chủ tịch cho Tottenham Hotspur, Daniel Levyđã nói rằng đó là một “sai lầm” khi thuê Jose Mourinho y Antonio Contenói thêm rằng câu lạc bộ Premier League “cần quay trở lại những điều cơ bản” dưới sự dẫn dắt của một người quản lý mới Ange Postecoglou.

Vào tháng 3, cựu huấn luyện viên Juventus Conte đã trở thành huấn luyện viên thứ hai giành chiến thắng trong loạt trận rời câu lạc bộ phía bắc London trong hơn ba năm, sau khi Mourinho cũng bị sa thải hai năm trước sau khi huấn luyện viên người Bồ Đào Nha được đưa đến để thay thế Mauricio Pochettino.

Levy đã từng bị chỉ trích trong quá khứ, trong đó một số người ủng hộ Spurs đổ lỗi cho anh ấy vì câu lạc bộ đã không giành được danh hiệu nào kể từ năm 2008. “Tôi muốn giành chiến thắng nhiều như những người khác,” Levy nói trên một diễn đàn người hâm mộ. “Nỗi thất vọng khi không giành chiến thắng và áp lực từ một số cầu thủ cũng như rất nhiều người hâm mộ để giành chiến thắng… Chúng tôi phải tiêu tiền, chúng tôi phải có những huấn luyện viên giỏi, những cái tên vĩ đại. Và điều đó ảnh hưởng đến tôi.”

Giờ đây, HLV Pochettino của Chelsea đã bị sa thải vào năm 2019, chỉ 5 tháng sau khi dẫn dắt Spurs vào chung kết Champions League.

Levy nói: “Tôi đã trải qua giai đoạn mà chúng tôi gần như đã giành chiến thắng, với Mauricio, chúng tôi đã có một khoảnh khắc rất, rất tuyệt vời. Chúng tôi không đạt được điều đó nhưng chúng tôi đã ở rất gần và chúng tôi đã thay đổi chiến lược”. “Chiến lược là mang về những huấn luyện viên giỏi và chúng tôi đã làm điều đó hai lần. Bạn phải học hỏi từ những sai lầm của mình.”

Tuy nhiên, Levy tuyên bố rằng họ đã đưa Tottenham trở lại đúng hướng với việc bổ nhiệm Postecoglou, người đã tìm cách rũ bỏ sự bi quan đè nặng lên câu lạc bộ bằng cách hướng dẫn họ khởi đầu một mùa giải tốt nhất sau 57 năm.

Spurs đứng thứ hai với 13 điểm sau 5 trận, chỉ kém đội giành cú ăn ba Manchester City 2 điểm. Spurs tới thăm đối thủ Arsenal ở London vào Chủ nhật trước khi tiếp đón đội xếp thứ ba Liverpool vào ngày 30 tháng 9.

“Họ (Mourinho và Conte) là những huấn luyện viên giỏi, nhưng không phải cho câu lạc bộ này. Vì những gì chúng tôi muốn, chúng tôi muốn chơi theo một cách nhất định và nếu điều đó có nghĩa là sẽ mất nhiều thời gian hơn để giành chiến thắng, có lẽ đó là điều đúng đắn đối với chúng tôi. Và nó là “Đó là lý do tại sao việc đưa ‘Ange’ vào, theo quan điểm của tôi, là một quyết định đúng đắn.”

Đọc quá

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *