Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Leverkusen của Xabi Alonso gặp khó ở Bundesliga

Người Argentina chuyển đổi quả phạt đền Exequiel Palacios đã tránh được thất bại trước Stuttgart trước Bayer Leverkusen (1-1), chờ đợi trận bán kết lượt về gặp Roma ở Europa League hơn là Bundesliga, nơi vị trí dự cúp châu lục của họ ở mùa giải tới đang bị đe dọa.

cái hộp Xabi Alonso, người đã xáo trộn đội hình của mình và thực hiện một số thay đổi trong chuyến viếng thăm Mercedes Benz Arena trước những đối thủ có nguy cơ ở lại trong mỗi trận đấu của anh ấy, sẽ phải vượt qua thất bại 0-1 vào thứ Năm tới ba ngày trước trước Roma ở Jose Mourinho trong Thế vận hội

đọc quá

Trở lại Bundesliga, Bayer Leverkusen, đội đã trải qua 3 trận không thắng ở giải VĐQG, đã chạy vào khung thành đội chủ nhà do Guinean S ký hợp đồng.erhou Guirassy, từ một quả phạt đền, sau một pha phạm lỗi của Palacios trong vòng cấm.

Người Argentina sau đó đã trả lời. vi phạm Fabian Breedlow vào phút 68′ được VAR xem lại, tình huống tương tự xảy ra với đội khách. Exequiel Palacios ghi bàn từ cự ly 11 mét và thắt cà vạt.

Wolfsburg giành lấy vị trí thứ sáu từ anh ta

Bàn gỡ hòa khiến Bayer Leverkusen đứng trước cửa khu vực châu Âu. Với hai ngày còn lại ở Bundesliga, anh ấy hiện đang ở vị trí thứ bảy, bằng điểm với Wolfsburg, người vào thứ bảy, anh ấy đã giành được vị trí thứ sáu, đánh dấu khu vực lục địa. Stuttgart xếp thứ hai đến cuối cùng, một suất đá playoff và hai suất an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *