Thứ Hai, Tháng Ba 4

L’Équipe: Mbappé gây áp lực lên PSG khi không muốn gia hạn đến 2025

Mbappé Anh ấy có PSG trong sự hồi hộp. Một năm sau khi gia hạn hợp đồng, cầu thủ chạy cánh này đang suy nghĩ lại về việc tiếp tục ở câu lạc bộ sau năm 2024. Báo L’Équipe đưa tin rằng hiện tại tuyển thủ Pháp không có ý định thực hiện điều khoản đơn phương mà anh ấy đã ký gia hạn cho đến năm 2025, vì không hài lòng với kết quả của hợp đồng. mùa giải này và thiếu triển vọng cho tương lai, đặc biệt là liên quan đến Champions League.

Mbappé Anh ấy bằng văn bản có thời hạn đến ngày 31 tháng 7 để gia hạn hợp đồng. Nếu không làm như vậy, anh ấy sẽ rơi vào hoàn cảnh tương tự như vào năm 2021 khi anh ấy bước vào năm cuối cùng của hợp đồng chuyên nghiệp với PSG: “Bây giờ kịch bản đã khác,” L’Équipe đủ điều kiện, người khẳng định rằng mặc dù thiếu câu trả lời từ Kylian Câu lạc bộ lạc quan rằng anh ấy sẽ gia hạn và bỏ qua nhiều lời đề nghị mà anh ấy sẽ nhận được.

Cái gì Mbappé Không kích hoạt điều khoản trước hè này không có nghĩa là không thể thực hiện ở bất kỳ thời điểm nào trong mùa giải tới, nhưng nó có thể góp phần khiến PSG khốn đốn, vốn đã quen sống phó mặc cho kết quả. Mbappé. Câu lạc bộ, đề phòng, muốn giữ anh ấy hạnh phúc và sẽ giữ anh ấy lại cánh đồng louis, một trong những người bạn tâm tình của anh. Màn thể hiện của cố vấn thể thao không như mong đợi nhưng ông sẽ được trao cơ hội khác.

Môi trường trong Mbappé Họ không phản hồi về thông tin được công bố từ Pháp, nhưng PSG đã truyền đạt sự bình tĩnh về tình hình. Al-Khelaifi Anh ấy tin rằng, giống như năm ngoái, anh ấy cũng có thể bị thuyết phục để ký lại một thỏa thuận mới ở Paris. Trong mọi trường hợp, điều mà không ai nghĩ đến trong văn phòng của nhóm Paris là đàm phán Kylian mùa hè này. Ít nhất đến năm 2024, cầu thủ này sẽ tiếp tục khoác áo PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *