Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Lens thắng và ngăn PSG vô địch đêm nay

Lens đã giành chiến thắng tại Stadium Du Moustoir trước Lorient (1-3) và giành vị trí thứ hai tại Ligue 1, trong khi họ trì hoãn chuyến tiếp đón của Paris Saint-Germain, đội sẽ đến thăm Auxerre tối nay để hoàn thành ngày thi đấu thứ 36.

Đội bóng của Franck Haise đang kém đội đầu bảng 3 điểm. Nếu PSG giành chiến thắng ở Auxerre, một lần nữa họ sẽ có sáu trận đấu chỉ còn hai ngày nữa. Câu lạc bộ Paris sẽ vô địch, nhưng không phải về mặt toán học. Đối với điều này, bạn phải đợi ngày tiếp theo.

đọc quá

Bất kể, Lens là một thứ hai gần. Với chiến thắng thứ năm liên tiếp trước Lorient, họ vượt qua đội xếp thứ ba là Marseille, đội đã thua Lille vào thứ Bảy, với 5 điểm.

Đội của Franck Haise sẽ hoàn thành khóa học với thành tích cao. Lập công như khám phá mùa giải, anh đã phải vượt qua bàn thắng sớm của đội chủ nhà, mà sau sáu phút là 1-0 nhờ công Romain Faivre bằng cách tận dụng một lỗi phòng thủ tuyệt vời của Lens.

Ống kính đã trở lại

Trong vòng năm phút, Lens đã xoay chuyển tình thế, gỡ hòa ở phút thứ 20 nhờ công của cầu thủ Bờ Biển Ngà Florian Sotoca sau khi nhận bóng từ Seko Fofana và vào phút thứ 25′ Adrien Thomasson người đã đưa Lens vượt lên dẫn trước bằng cách đánh bại Yvon Mvogo lần thứ hai.

Trong hiệp hai, hai phút trước khi kết thúc, phật phạnChiến thắng thứ năm liên tiếp của Lens nhờ đường chuyền vào lưới của Alexis Claude Maurice.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *