Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Lens-PSV, kẻ dẫn đầu chống lại đáy

Cùng với sự thú vị Sevilla-Arsenalbảng B của Champions League kết thúc vào thứ Ba tuần này với cuộc chiến giữa những người dẫn đầu, những người Ống kính (có nhiều điểm hơn đội một điểm trong bảng Mikel Arteta) và người chơi ở dưới cùng, tức là PSV Eindhovenđầu tiên ở Eredivisie nhưng ở Eurotournament họ thua và hòa.

Anh ta Ống kính (với những vấn đề ở Ligue 1 hiện tại, nơi họ đứng thứ 4 từ dưới lên) sẽ tìm kiếm một chiến thắng để đưa họ tiến gần hơn đến vòng 16 đội Champions League, nhưng PSVvới cựu cầu thủ Barcelona Luuk de Jong phía trước, anh ấy biết rằng mọi thứ đang bị đe dọa vào thứ Ba này.

Ống kính-PSV Eindhoven

Bollaert-Delelis, 21.00 (MLC 7)

Ống kính: Samba; Gradit, Dance, Medina; Aguilar, Abdul Samed, Mendy, Machado; Sotoca, Thomasson và Wahi
Huấn luyện viên: Frank Haise
PSV: Benitez; Teze, Ramalho, Boscagli, Van Aanholt; Tillman, Saibari, Veerman; Bakayoko, De Jong (đội trưởng), Lozano
Huấn luyện viên: Peter Bosz
Trọng tài: Radu Petrescu (Romania)

Frank HaiseHuấn luyện viên đội tuyển Pháp cho biết: “Chiến đấu PSV “Chúng ta phải đoàn kết tổ chức, trận đấu, ý chí và nỗ lực.”

Peter Boszkỹ thuật viên PSVmong đợi “một môi trường thân thiện ủng hộ các đội giỏi, với các hệ thống đã được biết đến” và tin tưởng rằng nhóm của anh ấy làm việc như Eredivisiehọ đến từ Eindhoven, đầu tiên, có nhiều hơn 2 điểm THE Alkmaar, thứ 2. Anh ta Ajaxvới tốc độ tệ hại chưa từng có, đang trải qua một bi kịch thể thao thực sự: họ đang nằm trong khu vực xuống hạng, đứng thứ hai từ sau.

Anh ta Ống kính đã giành được chiến thắng tuyệt vời vào ngày thứ 2 của giải đấu trước Arsenal vào ngày 3 tháng 10 (2-1), trong khi PSV hòa ở Eindhoven với Sevilla (2-2). Vào ngày 1, Arsenal-PSV4-0 cho ‘xạ thủ’ và Ống kính Sevilla1-1.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *