Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Lens giật ngôi á quân từ tay OM và chèn ép PSG

Anh ta ống kính Anh ta mở rộng vệt của mình, cắt một trong số họ Thế vận hội Marseille và thêm chiến thắng quan trọng (2-1) tại Bollaert Delelis để tấn công vị trí thứ hai tại Ligue 1, nơi thay thế kình địch đứng thứ ba.

Đây là phân loại của giải bóng đá Pháp Ligue 1.

đội từ Frank Haisengười đã có thêm trận thắng thứ ba liên tiếp, chỉ kém ba điểm so với những người dẫn đầu, một Paris Saint Germain rằng chủ nhật này hãy đến thăm cánh đồng thành Troy.

Mục tiêu không được công nhận cho Alexis Sánchez

Sau khi mục tiêu ban đầu bị hủy bỏ Alexis Sánchezống kính những người tận dụng lợi thế trên bờ vực phá vỡ với một mục tiêu Trường Phật Pháptừ bên ngoài khu vực sau khi nhận bóng từ điệu nhảy của Kevin.

áp đặt bản án ống kính vào thời gian trận đấu với một bàn thắng được ký bởi một tiêu đề từ Luật Opendatrong đó tận dụng sự hỗ trợ đo lường từ người Ba Lan Frankowski. Hai từ cuối, hộp Igor Tudo rút ngắn khoảng cách qua Dimitri Payet sau đó Valentin Ronger.

đọc quá

Anh ta ống kính là thứ hai, với hai điểm ở phía trước của một Marseilles người có ba trận thắng liên tiếp và chuỗi chín trận bất bại. cái hộp hôi kém ba người dẫn đầu PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *