Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Lens đã trở lại với 10 điểm và kém PSG 3 điểm

Lens, người đã chơi hơn một giờ với một người bị hạ gục, đã có một cuộc lội ngược dòng thành công tại sân vận động Bolaert-Delelis trước Reims (2-1), củng cố vị trí thứ hai tại Ligue 1 và chỉ kém đội đầu bảng Paris Saint-Germain ba điểm.

bộ Frank Haise Anh ấy đã đạt được vào ngày này 35, ba từ cuối trận, chiến thắng thứ tư liên tiếp. Anh ấy đã vượt qua sự trục xuất của Kevin Danso ở phút thứ 19 và ngoài ra, điều đó có nghĩa là một quả phạt đền đã thay đổi Folarin Balogun và tiến đến Reims.

đọc quá

Mặc dù vậy, Lens đã được đặt lại với nhau. Và anh ấy đã có bàn gỡ hòa ngay sát giờ nghỉ giải lao, ở phút 40′, nhờ một pha lập công quả phạt đền được thực hiện bởi Azor Matusiwa và người Ba Lan đã ghi bàn Przemyslaw Frankowski.

Trận đấu bắt đầu hiệp một trên bảng tỷ số nhưng trước khi hết giờ, một đường chuyền của Colombia Dave Machado được mời bởi Trường Fofana, ai đánh lần thứ hai Yehvan Diouf để đặt Lens ở phía trước.

Đội của Haise duy trì phong độ đó cho đến khi kết thúc và giành được chiến thắng thứ tư liên tiếp. Nó hiện đang dẫn trước bên thứ ba, Marseille, năm điểm. và chỉ kém ba đội đầu bảng Paris Saint Germain, đội sẽ đối mặt với Ajaccio vào thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *