Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Leipzig vô địch nhờ Nkunku và bản hùng ca

Một cuộc lội ngược dòng trong chín phút cuối cùng, với bàn thắng quyết định được ghi ở phút 96, đã giúp Leipzig giành chiến thắng (2-1) trước Werder Bremen, qua đó tiến một bước dài để góp mặt ở mùa giải tiếp theo của Champions League.

nắm tay Christoper Nkunku, kiến ​​tạo cả hai bàn, có chữ ký của người Hungary Willi Orban, người có cà vạt, và Dominik SzoboszlaiVới một chiến thắng, đoàn quân của Marco Rose củng cố vị trí thứ ba, với lợi thế hơn Union Berlin, thứ tư và bốn hơn Freiburg, thứ năm, chỉ hai ngày nữa là kết thúc Bundesliga.

đọc quá

Cuộc đụng độ đã nổ ra kể từ giờ thi đấu. Cầu thủ người Pháp Christopher Nkunku đã ghi bàn ở phút 65′ cho người dân địa phương nhưng VAR không công nhận bàn thắng vì một pha phạm lỗi trước đó. Và trong hành động tiếp theo, chính đội khách đã ghi bàn Leonardo Bittencourt là cha đẻ của Sân khấu Jens.

Sự trở lại cuối cùng với sử thi

Tuy nhiên, phản ứng của Leipzig trong hiệp cuối là tuyệt vời. Anh khuất phục đoàn quân của Ole Werner và ghi bàn Orban, người đã đánh bại Jiri Pavlenka của Séc sau khi nhận bóng từ Nkunku.

Trong hành động cuối cùng của trận đấu, Nkunku lại xuất hiện để giúp đỡ Szoboszlai, người lại đánh bại Pavlenkay đã giúp Leipzig có trận thắng thứ ba liên tiếp, đội góp mặt ở giải đấu hàng đầu châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *