Thứ Tư, Tháng Hai 28

Leipzig, thứ ba sau khi đánh bại Freiburg

Leipzig đã đạt được một chiến thắng quan trọng vào thứ Bảy này tại sân vận động Europa Park trước Freiburg (0-1) và củng cố vị trí dẫn đầu Bundesliga, giúp giành quyền tham dự Champions League, vì đội bóng này đang đứng ở vị trí thứ 3 còn 3 ngày nữa.

El gol của Slovenia Kevin Kampl còn 20 phút nữa, anh ấy đang dẫn đầu đoàn hoa hồng Marco lên vị trí thứ ba dẫn đầu Union Berlin thua Augsburg (1-0). Ngoài ra, Leipzig đã loại đối thủ của họ ra khỏi cuộc chiến. Anh ta Friburgo de Christian Streich có cùng mục tiêu.

Với chiến thắng thứ hai liên tiếp, Leipzig đứng thứ ba ngay sau Borussia Dortmundthứ hai, và người lãnh đạo, người Bayern München.

đọc quá

Bức tranh của Rose để lại Freiburg thứ 5, với ít hơn một điểm, và ở vị trí thứ 4 tại công đoàn berlin, người lại vấp ngã. Họ đã bị đánh bại tại WWK Arena trước Augsburg, đội đã giành được chiến thắng quan trọng để đảm bảo sự sống còn của họ. Anh ấy đã làm điều đó với bàn thắng của Croatia Dion Beljo thẻ Thụy Sĩ Ruben Vargas.

Anh ấy đã thắng Borussia Mönchengladbach al Bochum, chìm trước giải hạng hai (2-0). Đội bóng của Daniel Farke không gặp nguy hiểm gì, anh ấy đã ghi thêm một chiến thắng nữa, với các bàn thắng của Jonas Hofmann và Lars Stindl. Đội bóng của Thomas Letsch, đứng thứ hai từ phía sau, hiện có hai điểm dư sau trận thắng Schalke hôm thứ Sáu.

Đáy mà Hertha, vẫn mơ về cõi vĩnh hằng. Sau bốn trận thua liên tiếp và tám trận không thắng, họ đánh bại Stuttgart (2-1), xếp thứ ba từ dưới lên, một cách vội vàng để thua ở hạng mục này. Tantos của Marc Oliver Kempf và de Floriean Niederlechner họ đã mang lại một chiến thắng đầy hy vọng cho người dân địa phương và khiến đội bóng của Sebastian Hoeness khó chịu, những người chỉ vào trận với bàn thắng của Serhou Guirassy người Guinea.

mục tiêu Christopher Baumgartnerở phút thứ 8, và từ Andrej Kramaric, từ chấm phạt đền, ở phút 41 và từ Ihlas Bebou với đường chuyền của thiên thần họ cho ba điểm để Hoffenheim vs Eintracht Frankfurt người đã thu hẹp khoảng cách với Mario Gotze ở phút 54. Một chiến thắng quan trọng cho đội do người Mỹ Pellegrino Matarazzo dẫn dắt, người đã tránh được việc xuống hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *