Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Leipzig ký hợp đồng chốt

Anh ta Leipzigđội mà Tây Ban Nha sẽ đi tiếp Dani Olmo Sau khi đạt được thỏa thuận gia hạn, anh ấy đang làm việc để củng cố đội hình của mình cho mùa giải tới và theo nghĩa này, anh ấy đang tiến rất gần đến việc chốt một bản hợp đồng hứa hẹn sẽ quan trọng.

Theo truyền thông Đức, khung năng lượng sẽ được thực hiện với các dịch vụ Christopher BaumgartnerTiền vệ người Áo 23 cho đến nay trong đội hình Hoffenheim Nước Đức. Nó đối xử với một trong những cầu thủ bóng đá ổn định hơn trong giới thượng lưu bóng đá Đức, người trong khóa học vừa kết thúc đã nổi bật như một trong những cảm giác tuyệt vời của Bundesliga. Những con số đã nói lên điều đó: dù không góp mặt ở một trong những đội dẫn đầu, anh ấy đã ghi 7 bàn và có 7 pha kiến ​​​​tạo trong tổng số 33 trận.

Trong trường hợp không có xác nhận chính thức, vụ chuyển nhượng sẽ bị đóng ở mức xấp xỉ 27 triệu euro và Baumgartnerai đã đến Hoffenheim vào năm 2017, anh ấy sẽ ký hợp đồng với Leipzig hợp đồng trong bốn mùa tiếp theo, cho đến tháng 6 năm 2027.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *