Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Leicester xuống hạng công bố bảy thương vong

Leicester, xuống hạng từ Premier League bảy mùa sau khi giành được danh hiệu trong một trong những kỳ tích vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao thế giới, hôm nay đã tiết lộ tên của bảy cầu thủ sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải khi hợp đồng của họ hết hạn.

Đó là về Youri Tielemans, Caglar Soyüncü, Daniel Amartey, Nampalys Mendy, Ryan Bertrand, Ayoze Perez và Tete. Về phần mình, trung vệ kiêm đội trưởng Jonny Evans35 tuổi, đang đàm phán gia hạn với ban lãnh đạo.

đọc quá

cầu thủ chạy cánh người Brazil tete đã kết thúc hợp đồng cho mượn sau khi đến vào tháng 1 từ Shakhtar Donetsk, trong khi Amartey Ông đến Leicester từ tháng 1/2016 nên đã tham gia vào cuộc chinh phạt lịch sử của Thủ tướng.

“Leicester xin cảm ơn tất cả bảy cầu thủ vì những đóng góp của họ trong thời gian ở câu lạc bộ và chúc họ thành công trong giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp”, tuyên bố của Foxes.

Soyüncü, Atlético và Betis hy vọng giữ được Ayoze

Trong số những cầu thủ được đề cập, trung vệ người Thổ Nhĩ Kỳ soyuncu đã đạt được thỏa thuận với Atlético de Madrid, trong khi Betis đang cố gắng giữ tiền đạo từ Tenerife trong hàng ngũ của họ Ayoze Pérez sau khi thi đấu cho Leicester dưới dạng cho mượn từ tháng Hai.

đội từ trưởng khoa Smith nó đã không thể tồn tại ở giải đấu hàng đầu nước Anh và bị xuống hạng khi kết thúc ở vị trí thứ 18.

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *