Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Leicester vẫn là “thành tựu lớn nhất” của Vardy

Anh ta Leicester nó đã trải qua những khoảnh khắc đen tối, gần như đen tối trong lịch sử của nó. TRONG hạ xuốngba điểm từ một pha cứu thua và chỉ còn ba trận đấu nữa, một trận từ duy trì nó là thách thức chính. Và thậm chí còn nhiều hơn nếu chúng ta tính đến việc hai trong ba trận còn lại chống lại anh ấy Liverpool và trước mặt anh Newcastle, thứ năm và thứ ba tại Premier League. Nhưng tiếng Esperanza là thứ cuối cùng bị mất, nhưng hãy nói với người chơi Leicester.

Jaime Vardy đã giúp Leicester giành chức vô địch mùa này 2015-16viết 24 bàn thắng mang lại chiến thắng cho đội sau khi bắt đầu chiến dịch với một lần đặt cược 5000 một 1.

Mùa giải năm nay khác với 7 năm trước, nhưng có một điều đáng ngạc nhiên là không hề thay đổi. Tất nhiên, tôi đề cập đến tiền đạo người Anh và tham vọng.

“Tôi nghĩ tại thời điểm chúng ta (ở lại) nó sẽ là của chúng ta thành tích tốt nhất. Đó là tầm quan trọng của nó,” người chơi nói với đài phát thanh TalkSPORT.

“Thật khó và tôi không nghĩ vậy”USD” là một từ đủ mạnh để thể hiện cá nhân tôi cảm thấy thế nào đã ở đây quá lâu

“Tôi đã chịu đựng tất cả lên và xuống câu lạc bộ miễn là tôi đã ở đây và tôi không bao giờ muốn thấy chúng tôi trong tình huống này, vì vậy chúng tôi đang ở đâu, đó là khó chấp nhận“.

Vardy tuyên bố rằng rất khó để xác định điều gì đã xảy ra ở mùa giải này cho Leicester. “Nếu hỏi thì 99% không làm được trông chờ chuyện gì đã xảy ra trong năm nay

“Thật khó để tìm ra bởi vì và những gì đã xảy ra với chúng tôi trong tình huống nàykhông xác định.”

Leicester, tuyên bố quán quân từ Cúp FA năm 2020-21nhận thứ hai tuần này tại Liverpool trước khi đi du lịch đến Newcastle và khép lại mùa giải trên sân nhà trước Tây Ham. Ba trận đấu mà người chơi sẽ ra sân với háo hức giành chiến thắng hơn so với năm 2015-16 khi họ vô địch giải đấu

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *