Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Leeds bất mãn xoay sở để hòa ‘EuroNewcastle’

Với những mục tiêu rất khác nhau, hãy ở lại Leeds và cũng Newcastle phân loại cho giải vô địchkéo vô Đường Elland Đó là một món quà không đủ cho cả hai (2-2). Đội bóng của Sam Allardyce, Leeds vẫn đang sa lầy ở cuối bảng, thứ ba từ đội cuối cùng, với sự an toàn đang bị đe dọa khi chỉ còn hai trận đấu nữa. Trong dịp này, anh ta cũng chơi tệ trong một trận đấu được đánh dấu bằng thành công từ cự ly 11 thước.

Nhưng ngay cả khi anh ấy đã tiến bộ, anh ấy không thể thoát khỏi chuỗi trận thua và ghi ba điểm trong một trận đấu. Tám trận không thắng cho Leeds, những người đã được hưởng lợi từ một khởi đầu bận rộn với mục tiêu Luke Ayling lúc bảy phút.

Anh ấy đã có thể mở rộng lợi thế của mình sau nửa giờ khi có một pha phạm lỗi trong vòng cấm Joelinton đã phải chịu sự trừng phạt mà anh ta thực hiện Patrick Bamford và những gì dừng lại Nick Giáo hoàng đến sự thất vọng của địa phương. Sai lầm khiến đoàn quân của Allardyce chao đảo và đưa đội khách vượt lên dẫn trước. Newcastle đã tận dụng các lựa chọn của họ. Anh ấy được hưởng một quả phạt đền hai phút sau đó, do Maximilian Wober thực hiện. Và Callum Wilson đã không thất bại.

Tỷ số không thay đổi cho đến hiệp hai dù cả hai đều có cơ hội ghi bàn. ‘Chim ác là’ lại tận dụng được lợi thế từ cự ly 11 mét. Năm 64, bằng tay Thiếu niên Firpo mà phát hiện . Callum Wilson một lần nữa phụ trách việc ra mắt. Và nó cũng không sai.

Newcastle phải đối mặt với một khoảng thời gian cuối cùng để dẫn trước. Nhưng mười phút sau khi kết thúc, trong sự hỗn loạn và tuyệt vọng tột độ của Leeds, trận đấu lại được san bằng. là người Đan Mạch Rasmus Kristensen người đàn ông đã cứu đội của mình bằng một cú sút từ rìa khu vực không thể dành cho Pope.

Một phần tư giờ còn lại thật điên rồ. Junior Firpo nhận thấy một sự thận trọng khác và để đội của anh ấy ghi điểm mười, mặc dù tỷ số không thay đổi và ít nhất, Leeds đã dẫn đến một trận hòa.

Newcastle đứng thứ ba trên bảng xếp hạng với ba điểm cho thuê và đá nhiều hơn một trận. Manchester Unitedvà bốn lề trên Liverpool, đứng thứ năm trong bảng phân loại. Tuy nhiên, Leeds đứng thứ ba từ cuối cùng, với sự an toàn đánh dấu họ Everton đến một điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *