Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Lecce đã được cứu bởi một bàn thắng ở phút thứ 102

Anh ta Lecce về mặt toán học đã xác nhận việc họ ở lại Serie A vào Chủ nhật tuần này với chiến thắng 0-1 nhờ một quả phạt đền ở phút thứ 102 của trận đấu với một trận chung kết chặt chẽ diễn ra ngay trước trận đấu Monza Anh ấy trượt từ mười một mét.

Một kết thúc cảm động cho người hâm mộ cũng như người chơi Lecce. Chiến thắng đưa họ đến Serie A, nhưng ở phút 82, tương lai của họ trở nên đen tối tại sân vận động Brianteo ở Monza, khi trọng tài cho đội chủ nhà được hưởng một quả phạt đền. Silvio Berlusconi. thất bại đó Chris Gytkjaer.

Anh ta Monza Anh ấy cũng cần một chiến thắng để chiến đấu cho vị trí thứ tám đó, trong trường hợp UEFA cấm thi đấu. Juventusnó có thể xứng đáng với Conference League.

đọc quá

Sau đó, người Ý xuất hiện Vladimir Falconemục tiêu Lecceđể thực hiện một pha cứu thua mang lại đôi cánh cho đội của anh ấy, ít nhất, ghi thêm những điểm quý giá cho ngày cuối cùng và quyết định, nơi anh ấy sẽ đấu với bologna điều ràng buộc với anh ấy Napoli.

Tuy nhiên, khi mọi thứ tưởng chừng như đã định, thì ở phút 98, Đan Mạch Christian Gytkajer anh ấy đã thực hiện một quả phạt góc vì chạm tay vào bóng. Trọng tài đã không ra tín hiệu trong giai đoạn đầu tiên và lẽ ra VAR phải cảnh báo trọng tài về pha phạm lỗi dẫn đến bàn thắng ở phút thứ 102.

người Ý Lorenzo Colombo anh ấy đã không thất bại từ cự ly mười một mét và giải phóng niềm vui cho những người hâm mộ đội khách và cảm xúc của huấn luyện viên của họ, Marco Baroningười vào năm 1990 đã ghi bàn thắng quyết định cho ‘Scudetto’ thứ hai trong lịch sử của Napoli.

Anh ta Lecce sẽ chơi bình tĩnh vào ngày cuối cùng chống lại bologna. không phải như thế Spezia và Hellas Veronasẽ được chơi, cả hai trên sân nhà chống lại Rome và Milanotừng duy trì hạng cao nhất của bóng đá Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *