Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Lễ tri ân đầy cảm động của Old Trafford dành cho Sir Bobby Charlton

Thứ Ba tuần này, Manchester United đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Sir Bobby Charlton, người đã qua đời vào thứ Bảy tuần trước, bằng một phút im lặng và một tràng pháo tay khác. vòng hoa được dẫn dắt bởi Erik ten Hagtrước trận đấu Champions League với FC Copenhagen.

Các biểu ngữ, áp phích và băng tay màu đen có thể được nhìn thấy tại ‘Nhà hát của những giấc mơ’, nơi Charlton trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong lịch sử United.

Đọc quá

Hơn nữa, hệ thống truyền thanh công cộng của sân vận động không hoạt động. la canción ‘This is the One’, của The Stone Roses, với sự ra đi của cầu thủ, như một sự tôn trọng đối với huyền thoại của CLB.

Charlton, người được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ vào năm 2020, là thành viên của đội Manchester United đã vô địch ba giải đấu và Cúp C1 châu Âu vào năm 1968, cũng như sống sót sau một vụ tai nạn máy bay ở Munich mười năm trước đó, khiến một số đồng đội của anh ấy mất mạng. cuộc sống. mạng sống .

Được Nữ hoàng Elizabeth II phong tước Hiệp sĩ của Đế quốc Anh vào năm 1994, anh đã chơi 106 lần với tư cách quốc tế cho đội tuyển Anh và ghi được 49 bàn thắng, góp mặt trong chức vô địch World Cup mà ‘Tam sư’ giành được trước Đức vào năm 1966 tại Wembley cũ.

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *