Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Lautaro đã làm sống lại World Cup với cú giao bóng vào chung kết

Lautaro Martínez, được bình chọn là MVP cho bàn thắng quyết định trận gặp Inter Milan (1-0) và giành quyền vào bán kết Champions League, đã ăn mừng đủ điều kiện tham dự trận chung kết vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul theo phong cách.

“Chúng tôi đã làm rất tốt trong cả hai trận đấu. Điều quan trọng là cả nhóm,” Lautaro khẳng định trong một tuyên bố với Sky Italia, tránh mọi vai trò trung tâm. “Tôi đã có trải nghiệm tương tự tại World Cup: nếu bạn đoàn kết, bạn có thể chơi trận đấu quan trọng này theo cách tốt nhất có thể.” nhấn mạnh cầu thủ người Argentina nhớ lại danh hiệu mà anh ấy đã giành được với đội Albiceleste ở Qatar 2022.

đọc quá

Lautaro Anh là cầu thủ Inter Argentina thứ hai ghi bàn trong trận bán kết Champions League kể từ khi người đồng hương Diego Milito đạt được nó vào năm 2010. Sau đó, ‘Hoàng tử’ ghi bàn vào lưới Barça ở trận lượt đi với tỷ số 3-1 tại San Siro và ‘Nerazzurri’, dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho, lọt vào trận chung kết dù thua ở Camp Nou (1 -0) . Tại Bernabéu, họ đánh bại Bayern Munich và giành chức vô địch (2-0).

“Mỗi khi ra sân, tôi đều cố gắng hết sức để giúp đỡ các đồng đội. Chúng tôi biết mình có cơ hội vào chung kết Champions League và hôm nay chúng tôi đã làm được việc của mình”, Lautaro đánh giá cao mọi thứ.

“Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong trận chung kết”

Cuối cùng, el Toro nhấn mạnh rằng “chúng tôi đã chứng minh rằng Inter xứng đáng được trải qua những đêm như thế này và đạt được những khoảnh khắc rất quan trọng cho các cầu thủ. Sau khi vô địch World Cup và trải qua những trải nghiệm tối đa cho một cầu thủ, tôi biết chúng tôi có thể đạt được trận chung kết này; chúng ta xong rồi! Bất kể đối thủ là ai, trận chung kết phải diễn ra như trận cuối cùng. Chúng ta phải cố gắng hết sức”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *