Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Lampard cố gắng chiêu mộ Haaland cho Chelsea

Lampard thành thậtkỹ thuật viên từ Chelseatiết lộ rằng anh ấy đang cố ký Erling Haaland trong giai đoạn đầu tiên của mình trong cầu Stamford và lúc đó mức độ đã “rất rõ ràng”.

lam tinhngười dẫn dắt ‘The Blues’ từ tháng 7 năm 2019 đến tháng 1 năm 2021, đang cố gắng ký hợp đồng với hà lan khi còn là thành viên Salzburgcác đội mà họ đã đối mặt trong các trận giao hữu vào mùa hè năm 2019.

“Ông ấy đã cố ký hợp đồng với anh ấy trong lần đầu tiên tôi đến đây. Anh ấy thực sự quan tâm đến tôi, nhưng điều đó là không thể. Trình độ của anh ấy sau đó rất rõ ràng, khi chúng tôi đối đầu với anh ấy. Salzburg. Tôi dành nhiều sự tín nhiệm cho anh ấy, bởi vì tôi muốn thấy những cầu thủ như anh ấy ở đẳng cấp đó, với cá tính đó và khao khát trở thành người giỏi nhất,” Lampard nói trong cuộc họp báo vào thứ Sáu tuần này.

đọc quá

MỘT lam tinh Họ yêu cầu anh ta so sánh nó với Didier Drogbamột trong những tiền đạo xuất sắc nhất, nếu không muốn nói là xuất sắc nhất từng bước qua Stamford Bridge.

“Tôi không thể so sánh chúng, bởi vì chúng khác nhau và bởi vì Drogba Anh ấy đã có rất nhiều ảnh hưởng ở đây trong một thời gian dài. Ảnh hưởng của hà lan Nó trở nên ngay lập tức hơn, khi tôi đến Premier. Đó không phải là một so sánh trực tiếp, nhưng cả hai đều là những tiền đạo tuyệt vời.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *