Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Laimer tuyên bố sẽ chơi cho Bayern mùa tới

Conrad Laimertiền vệ RB Leipzig và, trong trường hợp không có xác nhận chính thức, người chơi Bayern München bắt đầu từ mùa giải tới, anh ấy là nhân vật chính tuyệt vời trong trận chiến vào thứ Bảy tuần này với cả hai đội tại Allianz Arena và là người tiếp quản đội hoa hồng Marco với 1-3.

Dortmund có thể là ‘sorpasso’

Tuyển thủ Áo gỡ hòa từ rất sớm Gnabry và bắt đầu một sự trở lại cao trào Nkunku y Szoboszla, cả hai từ mười một mét. Thất bại mở ra khả năng cho Borussia Dortmund có thể chiếm vị trí dẫn đầu của Chủ nhật này từ Bayern nếu bạn giành chiến thắng trong chuyến thăm của bạn tới Augsburg (lúc 17h30).

Đây là phân loại Bundesliga của Đức.

Một cách hợp lý, vào cuối cuộc họp họ hỏi Laimer vì đã gia nhập gã khổng lồ Munich ngay khi hết hợp đồng với Leipzig, vào ngày 30 tháng 6. “Bayern ư? Để xem. Ai cũng biết hợp đồng của tôi sẽ hết hạn và ở đây – ám chỉ Allianz Arena – cũng tốt”, cầu thủ này trải lòng. Huấn luyện viên của anh ấy đã thể hiện mình trong cùng một dòng, hoa hồng Marco. “-Munich- này cách Salzburg không xa. Laimer đến từ Salzburg,” HLV người Đức nói. Khoảng 145 km tách biệt hai thành phố.

đọc quá

Hiệu quả… Khả năng cứu trợ?

Laimerngười bước sang tuổi 25 vào ngày 27 tháng 5, chia sẻ vị trí với Joshua Kimmichtùy chọn điều khiển câu lạc bộ Barcelona để tăng cường trục vào mùa hè. Người đến từ Rottweil, còn hợp đồng đến năm 2025, đang xem xét rời khỏi Bayern và muốn hạ cánh Barcelona, nơi nó tạo ra sự đồng thuận giữa các kỹ thuật viên và hội đồng quản trị. Chúng tôi sẽ xem nếu sự xuất hiện Laimer đến Munich tập trung để thi đấu với kimmich…. Hay để giải tỏa giữa sân của Hùm xám xứ Bavaria.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *