Thứ Hai, Tháng Ba 4

Lại một chân sút dày dạn kinh nghiệm, ngôi sao cuối cùng bị đồng tiền Ả Rập dụ dỗ

Mùa giải này kết thúc ở châu Âu và nhường chỗ cho một thị trường dài nơi bóng đá Saudi sẵn sàng kết hợp những cầu thủ đẳng cấp thế giới. Leo Messi, Karim Benzema, Sergio Busquets, Jordi Alba hoặc Andrés Iniesta chỉ là một vài cái tên có thể làm theo ví dụ cristiano ronaldo và tăng tốc sự nghiệp của họ ở Trung Đông.

Danh sách mà Edin Dzeko gia nhập vài giờ qua. Ở tuổi 38, tiền đạo người Bosnia kết thúc hợp đồng với Inter sau khi góp mặt trong trận chung kết Champions League với Manchester City hôm 10/6. PepGuardiola ở Istanbul, anh ấy có thể nhận được một lời đề nghị hấp dẫn từ Al Hilal của Riyadh, một câu lạc bộ cũng có ý định ký hợp đồng với Messi và đại kình địch quốc gia Al Nassr, đội mà anh ấy đang hoạt động trong hàng ngũ. cristiano ronaldo từ tháng một.

đọc quá

Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào mong muốn của người chơi, người sẽ bước sang tuổi 37 vào tháng Ba. Như La Gazzetta dello Sport đưa tin, Inter muốn giữ anh trong đội hình vì anh tiếp tục mang về cho họ thành tích ghi bàn tốt (9 ở Serie A và 4 ở Champions League mùa này), nhưng đề nghị anh một năm, trong khi Dzeko thích hợp đồng hai mùa giải hơn trước khi kết thúc sự nghiệp của mình.

Inter muốn anh ấy trong một hợp đồng giảm

Inter tin rằng họ đã đạt được thỏa thuận về thời hạn của hợp đồng (một năm với tùy chọn gia hạn của câu lạc bộ cho năm học 2024-2025), nhưng không có thỏa thuận nào về mức lương của cầu thủ và Inter đã nói với anh ấy rằng điều đó sẽ xảy ra. được sửa đổi xuống đối với 6,5 triệu euro mà anh ta chấp nhận bây giờ

Và trong hoàn cảnh này đã xuất hiện Al Hilal, người sẵn sàng đề nghị với Dzeko bản hợp đồng có thời hạn 2 năm và mức thu nhập cao hơn những gì Inter có thể đạt được. Người Bosnia quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *