Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Lại bị thương! Pogba đã khóc

Paul Pogba chắc chắn dính chấn thương. tiền vệ người Pháp Anh ấy chơi trận đầu tiên với tư cách là người bắt đầu hôm nay kể từ ngày 19 tháng 4 năm 2022 nhưng anh ấy chỉ có 24 phút trên sân ở Juventus Stadium trước Cremonese .

Pogba rời sân, bất lực, khóc và lấy áo che mặt trong tiếng vỗ tay như sấm của người hâm mộ. Một lúc trước khi anh ấy ngồi xuống sân chơi và đặt tay lên đầu, một dấu hiệu rõ ràng rằng anh ấy đã ‘hỏng’ một lần nữa. Anh được điều trị vết thương ở đùi trái, nhưng không thể tiếp tục.

đọc quá

Pogba trở lại Juventus vào mùa hè này nhưng vào tháng 8, trong đợt tập huấn trước mùa giải, anh dính chấn thương đầu gối và phải phẫu thuật vào đầu tháng 9.

Anh không thể ra mắt ở giai đoạn 2 sự nghiệp tại Juventus cho đến ngày 28 tháng 2, nhưng kể từ đó anh ấy đã bị nhiều vấn đề về cơ bắp rằng họ hầu như không cho anh ấy chơi mười trò chơi, kể từ ngày hôm nay.

Massimiliano Allegri Ông ấy đã đảm bảo rằng Pogba sẽ không thi đấu trong 90 phút do tái phát vấn đề về thể lực nhưng tối nay ông ấy đã đưa anh ấy vào đội hình xuất phát trước Cremonese.

390 ngày sau

Lần gần nhất Pogba đá chính là vào ngày 19 tháng 4 năm 2022, ngay cả khi anh ấy đang chơi cho Manchester United, trong trận đấu ở Premier League với Liverpool, nơi anh ấy phải rời sân vì chấn thương ở phút thứ 10. Họ đã đi qua. 390 ngày. Anh ấy đã không chơi cho Juventus kể từ tháng 5 năm 2016. Bây giờ, ở tuổi 30 và đang chờ chẩn đoán chấn thương, một khoảng thời gian không thi đấu nữa đang chờ đợi anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *