Thứ Tư, Tháng Hai 28

Lacazette, về khả năng trở lại của Umtiti: “Đó sẽ là một giấc mơ”

Samuel Umtiti nó đã trở lại. Trung vệ, cho mượn Lecce cho anh ấy câu lạc bộ Barcelona, đã tái xuất trong làng bóng đá Ý và có một số đội bóng đã đưa anh ấy vào chương trình làm việc của họ cho mùa giải tới. Trong số đó, cái nào Thế vận hội Lyoncâu lạc bộ mà cầu thủ người Pháp gốc Cameroon đã ra mắt trong giới thượng lưu.

“Tôi muốn chơi với anh ấy một lần nữa”

Sở hữu Umtitivới một hợp đồng có hiệu lực với Barcelona đến năm 2026, gần đây đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với ‘Kênh + Pháp’ mà anh ấy đã thảo luận với bạn bè và đồng nghiệp cũ Alexandre Lacazette khả năng trở lại Lyon. “Gần đây chúng tôi nói về anh ấy. Tôi muốn chơi với anh ấy một lần nữa trước khi kết thúc sự nghiệp”, nhà vô địch thế giới nói người Pháp tại Nga 2018.

Chà, thứ năm này Lacazette đã mang găng tay Umtiti và anh ấy đã đảm bảo với cô ấy rằng việc được ở chung phòng thay đồ với anh ấy một lần nữa sẽ là một “giấc mơ”. “Anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy đã trở lại và cơ thể của anh ấy đang phản ứng. Điều tốt cho tôi và câu lạc bộ nếu anh ấy trở lại. Tôi không biết nói chuyện với ai – về câu lạc bộ – bây giờ, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng,” người chơi nói. câu lạc bộ cũ tại một cuộc họp báo. vũ khítác giả của 26 bàn thắng tại Ligue 1 này.

đọc quá

Theo bước Lacazette và Tolisso

Nếu sự trở lại của anh ấy được xác nhận, Umtiti tôi sẽ làm theo các bước Lacazette y Corentin Tolissohai cầu thủ bóng đá được đào tạo ở hạng dưới CV những người đã được gửi về nhà vào mùa hè năm ngoái sau những trải nghiệm của họ ở Anh và Đức.

Lacazette trở lại Lyon sau 5 năm khoác áo Arsenal

Lacazette trở lại Lyon sau 5 năm khoác áo Arsenal

Laurent Cipriani

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *