Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

La Cremonese, bên rìa hẻm núi

vượt qua anh ta bolognangười đã đạt được chiến thắng tại sân vận động John Zini (1-5), mà cremona nó đang trên bờ vực xuống hạng Serie A, với hai trận đấu còn lại trước khi mùa giải kết thúc.

0-3 trong hiệp một

cái hộp David Ballardini Anh ta thiếu khả năng phản ứng và mang lại cảm giác diệt vong sau một thất bại khó khăn trước một bologna rằng trước giờ nghỉ anh ấy đã thắng 0-3.

Áo Marko Arnautovic đã mở tài khoản ghi bàn trước một phần tư giờ và ở phút thứ 27, cầu thủ người Scotland Lewis Ferguson mở rộng lợi thế sân nhà. Trong thời gian bù giờ của hiệp một, người Áo Stephen Posch có cái thứ ba.

Orsolini, mục tiêu và trục xuất

Riccardo Orsolinivào 63 ‘, đứng thứ tư trong số bologna từ Thiago Motta và vào phút 73′, anh ấy bị đuổi khỏi sân vì nhận 2 thẻ vàng cremona anh ấy đã không lợi dụng nó. Mặt khác, cái mà bologna Anh ấy đã ghi bàn thắng thứ năm, ở phút thứ 80, thông qua Nicholas Simon thậm chí chơi với một ít hơn. Đã đến lúc bù giờ Daniel Ciofani tận dụng đường chuyền Lukka Locoshvili.

Chiến thắng vang dội, phá vỡ chuỗi 8 trận không thắng, không giúp được gì bologna đến đúng giờ ở châu Âu. Còn hai trận đấu nữa, anh ấy đứng ở vị trí thứ chín, kém bảy điểm so với châu lục.

đọc quá

Các cremonatuy nhiên, khiến họ phải xuống hạng ở Serie B. gia vị. Ở lại Serie A không còn phụ thuộc vào anh ấy. Nếu như gia vị ghi một điểm chống lại anh ta Lecce Chủ nhật này, sự thất bại của anh ấy sẽ là môn toán.

Đây là phân loại Serie A của Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *