Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Kvaratskhelia cứu Napoli ở Berlin

Phiên bản thông minh nhất Napoli vượt qua (0-1) với độ khó a Liên minh Berlin vốn vẫn đang trong cơn khủng hoảng. Với chiến thắng này họ đang có được 6 điểm, đứng ở vị trí thứ hai và chỉ kém ba điểm. Real Madridlãnh đạo Nhóm C sau khi nộp đơn 1-2 ở Braga.

Trong nửa đầu Đoàn kếtđã trôi qua Napoli về cường độ và nhịp điệu. Đôi khi, họ đến từ Urs Fischer Họ đã nhắc nhở một nhóm đã làm tốt mọi việc trong nhiều năm Bundesliga.

Một đội vô hiệu hóa lợi ích của đối thủ và luôn tìm kiếm kẻ tấn công mình trong không gian. Đây là cách hầu hết các cơ hội của anh ấy đã đến, với Thở y Becker với tư cách là nhân vật chính. Hai cơn đau đầu cho hàng thủ Neapolitan. Cả hai đều tìm kiếm bàn thắng cho đối phương bất cứ khi nào họ có khoảng trống.

Phút 23, họ đã tìm được món quà là bàn thắng mà họ vô cùng mong muốn, nhưng không được phép vì việt vị Xem trước Fofana, người đã chơi tuyệt vời ở cánh và cung cấp những đường kiến ​​tạo đáng kinh ngạc cho Gosen. Lời cảnh báo không khiến cả đội phản ứng. Rudy Garciakhó chịu trong các pha phòng thủ và tấn công, không có ý tưởng. Kvaratskhelia Anh ta là người duy nhất có tính cách gây ra một số nguy hiểm.

Sang hiệp 2, Napoli tiến lên một bước

Mặc dù trận đấu có chiến thắng rõ ràng trong 45 phút đầu tiên bằng điểm nhưng xét về số bàn thắng thì mọi thứ vẫn như cũ. Có điều Napoli đã lợi dụng để rời phòng thay đồ với một thái độ khác. Cổng vào Kim cương qua cajuste Nó giúp bóng trở nên năng động và tốc độ hơn một chút, nhưng điều quan trọng là chiều cao của đội trên sân. Họ bắt đầu gây áp lực lên lãnh thổ đối thủ, gây tổn thất về hàng thủ Đoàn kết và không cần phải chạy quá xa phía sau bạn.

cách này Bàn thắng đến ở phút 64với sự phục hồi trong các nỗ lực chuyển đổi từ Fischer, sau nhiều lần bật lại, nó đã đến chân Kvaratskhelia. đằng kia Tay vợt người Georgia đã quyết định rút cây đũa thần, giành chiến thắng ở vạch cuối sân với pha rê bóng và chuyền ngược thiên tài để Raspadori tùy ý tung cú sút đầu tiên. trên bảng điểm. Ngay cả khi Ý chơi tệ, việc có một ngôi sao trong đội thường tạo nên sự khác biệt giữa chiến thắng hay thất bại.

Anh ta Liên minh Berlin dần dần anh ấy xuống dốc, cạn kiệt năng lượng và ý tưởng. 8 trận thua liên tiếp và diễn biến trận đấu đang đè nặng lên đầu và chân các cầu thủ của họ. Họ đã cố gắng đến giây cuối cùng, với rất nhiều đường chuyền ngang, nhưng đó đã là lòng kiêu hãnh và trái tim, chưa đủ để làm tổn thương. Nathan và Rahmanimà qua nhiều phút đã trở nên mạnh mẽ hơn.

Khvicha Kvaratskhelia anh ấy đã phải đẩy cả đội ra sau sau chấn thương Osimhen và anh ấy đang làm điều đó. Sau khi trở lại sau kỳ nghỉ của đội tuyển quốc gia, anh ấy có một sự tự tin khiến anh ấy không thể bị ngăn cản.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *