Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Kryptonite có thể rời Arsenal mà không có Premier

Arsenal ngày càng cách xa chức vô địch sau trận thua hôm qua trước Brighton tại sân vận động Emirates (0-3). ‘Camar’ chinh phục đấu trường ‘pháo thủ’ lần thứ hai trong mùa giải này, thứ ba liên tiếp. Chiến thắng của Brighton trước đội bóng của Arteta gần như đã hủy diệt Premier League, nghiêng về Manchester City.

sự kết hợp’trời xanh‘ dẫn đầu bảng với 85 điểm, hơn Arsenal 4 điểm, đội có 81 điểm còn một trận chưa đấu. Vì vậy, thật khó để tưởng tượng một đội được lãnh đạo bởi PepGuardiola hãy nhấc chân khỏi máy gia tốc trong ba ngày cuối cùng mà bạn còn lại để chơi. Để đội bóng thành London tấn công ngôi đầu một lần nữa, các ‘công dân’ sẽ phải vấp ngã hai lần, điều có vẻ hão huyền nếu xét đến quyết tâm của Man City. Ngoài ra, Arsenal không thể thất bại vào bất kỳ ngày nào.

Hàng công tốt của đoàn quân Roberto De Zerbi đáng được đặc biệt chú ý khi đối đầu với trận đấu vũ khí ở nhà. Động lực tuyệt vời của đội bóng xứ biển nước Anh bắt đầu từ mùa giải trước với chiến thắng 2-1 trước các cổ động viên Emirates. Giải độc đắc đã đến trong mùa giải này, nơi đội xanh và trắng vượt qua đội London từ cúp carabao sau khi xác nhận anh ta là 1-3 trong pháo đài của mình. Vài tháng sau, Brighton một lần nữa chinh phục ngôi đầu bảng của Pháo thủ, sau khi vượt qua thầy trò Arteta ở Premier League với cách biệt 3 bàn nhiều hơn (0-3).

Mitoma và Caicedo, hai điểm chuẩn của Brighton

Ryan Pierce

Bằng cách này, sự hưng phấn được giải phóng bởi những người hâm mộ màu đỏ-trắng trong một Premier League cách đây vài tuần trông có vẻ rất gần, điều gì đó đã thay đổi đáng kể kể từ khi họ cúi đầu trong ‘trận chung kết’ với Manchester City (4-1).

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *