Thứ Năm, Tháng Chín 21

Kroos: “Đó là một thất bại xứng đáng”

Toni Kroos của Đức, tiền vệ của Real Madrid, thừa nhận thất bại 0-4 trước Manchester City là “thất bại rất xứng đáng” dù anh không cho rằng họ đã chơi tệ ở “Champions” vì còn “một trận nữa”. từ tiến vào trận chung kết.

“Tôi thích nói về trận đấu một cách chung chung hơn. Hôm nay là một thất bại xứng đáng,” Kroos nói trong một cuộc họp báo.

đọc quá

“Tôi sẽ đi rất xa nếu nói rằng chúng tôi đã có một Champions League tồi tệ. Chúng tôi chỉ còn một trận đấu để vào chung kết, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng có thể xảy ra. Hôm nay chúng tôi đã không lọt vào trận chung kết Champions League, và chúng tôi sẽ đến”. trở lại”, anh nhận xét.

“Chúng tôi đã thua một vài trận để khép lại mùa giải. Chúng tôi không thể vô địch Liên đoàn, nhưng chúng tôi phải chơi những trận nghiêm túc này”, anh đánh giá về mùa giải.

Một Kroos bảo chứng trận thua này càng khiến anh coi trọng danh hiệu giành được hơn.

“Rất nhiều đội sẽ thay đổi vì chúng tôi”

“Khi bạn ký hợp đồng với câu lạc bộ này, bạn biết rằng câu lạc bộ kỳ vọng ở mức tối đa. May mắn thay, chúng tôi đã đạt đến mức tối đa, nhưng việc giành chức vô địch Champions League hàng năm là điều không bình thường. Năm nay chúng tôi đã thi đấu rất tốt ở Champions League; rất nhiều các đội sẽ thay đổi vì chúng tôi,” anh nói.

“Giành chức vô địch Champions League trong nhiều năm, tôi càng đánh giá cao điều đó ngày hôm nay, bởi vì nó thật điên rồ,” anh nói.

“Ai không tin Carlo?”

Ngoài ra, anh còn bảo vệ huấn luyện viên người Ý, Carlo Ancelotti và những cầu thủ giàu kinh nghiệm trong đội.

“Tất nhiên là tôi tin. Ai mà không tin Carlo cơ chứ?” anh ta tuyên bố.

“Tôi không biết chúng tôi xứng đáng nhận được gì. Nhìn vào những trận đấu mà chúng tôi đã chơi, chúng tôi ở đó để cạnh tranh”, ông nhận xét về đẳng cấp của Real Madrid.

“Lần cuối cùng tôi nghe nói rằng đó là sự kết thúc của chu kỳ là vào năm 2019 và đã lâu rồi,” người Đức nói thêm.

“Sửa đổi? Bây giờ không thành vấn đề”

Thay vào đó, Kroos nói về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy, khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng Sáu.

“Tôi hy vọng như vậy. Nhưng việc gia hạn là một câu hỏi cho câu lạc bộ, và bây giờ nó không quan trọng,” anh kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *