Thứ Năm, Tháng Chín 21

Kovacs, sự lựa chọn thay thế Marciniak trong trận chung kết vì tham gia hành động cực hữu

Thứ Sáu này, UEFA sẽ công bố trọng tài cuối cùng sẽ thổi còi cho trận chung kết Champions League vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul và trọng tài sẽ đấu với ai thành phố Manchester và cũng Inter de Milano. Vào ngày 22 tháng 5, UEFA đã chính thức bổ nhiệm Simon Marciniak cho trận đấu này và sau khi Pole cũng làm trọng tài cho trận chung kết World Cup.

Bài ngoại, kỳ thị đồng tính, phân biệt chủng tộc và bài Do Thái

Nhưng mọi thứ đã thay đổi sau khi UEFA biết được trong vài giờ qua rằng trọng tài người Ba Lan đã có mặt tại sự kiện của một đảng cực hữu nổi tiếng với quan điểm bài ngoại, kỳ thị đồng tính, phân biệt chủng tộc và bài Do Thái. ‘Vụ bê bối nổ ra trên các phương tiện truyền thông Ba Lan sau báo cáo của hiệp hội’Sẽ không còn nữa‘ và UEFA đã mở một cuộc điều tra về vấn đề này. Một cuộc điều tra có thể kết thúc vào thứ Sáu tuần này với một trọng tài mới.

Marciniak ban đầu được thiết lập cùng với đồng hương của mình Pawel Sokolnicki y Tomasz Listkiewiczvà tiếng Rumani Istvan Kovacs với tư cách là sĩ quan thứ tư.

Như MD đã học, người Rumani Kovacs anh ấy là người được yêu thích hàng đầu dựa trên kinh nghiệm của anh ấy và điều đó đã khiến anh ấy được chọn làm quan chức thứ tư. Cầu thủ 38 tuổi người Romania đã cầm còi 5 trận ở Champions League. Một trong số đó ở vòng 16 đội (Liverpool-Real Madrid) và trận còn lại ở tứ kết (Milan-Naples). Anh ấy cũng đã tham dự FIFA Club World Cup cuối cùng ở Maroc.

Nhưng có hai lựa chọn khác để huýt sáo trò chơi này. Đó là về người Slovenia victic hoặc Đức Sibert. Trong trường hợp đầu tiên, anh ta có thâm niên vì anh ta đã 43 tuổi. Có 5 trận anh chỉ đạo ở Champions League mà anh huýt sáo ở vòng 16 đội. Nhưng ở Europa League, anh lọt vào bán kết, nơi anh huýt sáo giữa các cuộc đụng độ ở Đức Bayer Leverkusen và cũng la Mã.

đọc quá

Và một lựa chọn khác là tiếng Đức Daniel Sibert 39 tuổi. Hai là những trận ông cầm còi ở Champions League trong thời gian vòng bảng. Tại Europa League, anh ấy cũng đã huýt sáo một trong những trận bán kết giữa TurinJuventus và cũng Sevilla. Bây giờ vẫn còn phải xem quyết định của UEFA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *