Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Kovacic úp mở khả năng đến Man City

Mateo Kovacic hôm nay đã nói về tương lai của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn trên trang web của Liên đoàn bóng đá Croatia. Theo báo chí Anh, tiền vệ của Chelsea sẽ tiến rất gần đến việc ký hợp đồng Manchester City dưới sự dẫn dắt của Pep Guardiola.

“Tôi còn một năm trong hợp đồng với Chelsea. Đó là một mùa giải thực sự tồi tệ. Mọi thứ chỉ ra rằng sau 5 năm tôi sẽ thay đổi môi trường, nhưng chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Hiện tại tôi chỉ tập trung vào Croatia và Liên đoàn các quốc gia”, Kovacic, người đã chơi cho Real Madrid từ năm 2015 đến 2018, cho biết.

đọc quá

Tiền vệ này là tâm điểm của Man City mùa tới Sau 5 năm ở Chelsea, nơi anh thi đấu từ mùa 2018-19, với tổng cộng 221 trận đấu chính thức trên mọi đấu trường, với 6 bàn thắng và 15 pha kiến ​​​​tạo. Anh ấy đã chơi 37 trận mùa này, 27 trận đá chính, ghi 2 bàn và 2 kiến ​​tạo.

Hy vọng Inter sẽ vô địch trong trận chung kết Champions League

“Manchester City là đội ‘hàng đầu’ và xứng đáng góp mặt ở trận chung kết Champions League. Đó là tất cả những gì tôi có thể nói. Mùa hè vẫn còn dài, chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra”, Kovacic nói. “Chelsea đối với tôi là một hiện tượng. Tôi yêu thành phố và người hâm mộ, họ yêu tôi, tôi có những kỷ niệm tuyệt vời về Chelsea. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra”, cầu thủ người Croatia giải thích. sẽ cổ vũ đồng hương Marcelo Brozovic và Inter vào thứ Bảy tuần này trong trận chung kết của giải đấu hàng đầu châu Âu.

Loại bỏ người Ả Rập

Dù thế nào đi nữa, anh ấy giải thích rằng anh ấy chưa nhận được “bất kỳ lời đề nghị nào” từ Ả Rập Xê Út: “Vẫn còn quá sớm. Tôi nghĩ mình vẫn ở trình độ tốt để chơi ở châu Âu. Giải VĐQG Ả Rập Xê Út đang tiến một bước.”

Trong lần xuất hiện của anh ấy, anh ấy đã tập trung đội cho Liên đoàn các quốc gia, nơi Croatia sẽ đấu với chủ nhà Hà Lan vào ngày 14 tháng 6 ở một trong các trận bán kết, Kovavic đảm bảo rằng đó là “một giải đấu rất khó khăn. Thậm chí còn khó lọt vào Chung kết. Tôi có cảm giác mọi người nghĩ rằng chúng tôi sẽ thắng dễ dàng, nhưng chúng tôi đang thi đấu với đội mạnh nhất. Đó sẽ là một trận đấu rất khó khăn . Chúng tôi rất lạc quan. Chúng tôi sẽ làm mọi cách để thắng Hà Lan, nhưng điều đó sẽ không dễ dàng”.

Cảm ơn Frenkie de Jong

Kovavic đề cao “tiền vệ vĩ đại, tài năng và đẳng cấp” của Hà Lan và đặc biệt lưu ý cầu thủ người xứ Catalan “Frenkie de Jong là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới trong nhiều năm.”

Kovacic tuyên bố rằng anh ấy sẽ ở “mức độ tối ưu” cho Liên đoàn các quốc gia sau một số “vấn đề đầu gối”.

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *