Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Kolo Muani tiết lộ tương lai

Kolo Muani đã lên tiếng về tương lai của mình tại Eintracht Frankfurt: “Tôi vẫn còn một hợp đồng dài hạn tại Eintracht.không có gì phải vội”, tiền đạo 24 tuổi tuyên bố trong buổi họp báo về kế hoạch tương lai tại đội bóng Teutonic.

Cầu thủ người Pháp đã có một mùa giải tuyệt vời trong năm đầu tiên khoác áo đội tuyển Đức, ghi 21 bàn trên mọi đấu trường. Màn trình diễn tốt của Muani trước khung thành là một động lực khác để tiền đạo trẻ ở lại Eintracht: “Tôi có cơ hội trở thành chiếc giày vàng của Bundesliga ở đây vào mùa giải tới“.

Tuyển thủ Pháp thăng tiến nhanh chóng, đồng thời đóng vai trò chủ chốt với đội ‘bleu’ tại World Cup diễn ra ở Qatar. Không nên quên rằng cầu thủ chạy cánh khéo léo này đã khẳng định mình là vua phá lưới thứ ba tại Bundesliga, với chỉ một bàn ít hơn hai bàn đầu tiên. Nkunku (RB Leipzig) cốc nhiên liệu (SV Werder), cả hai đều có 16 bàn thắng.

Hiệu suất và hình thể tốt mà anh ấy có được Đại tá Muani Họ đã đặt anh ấy vào quỹ đạo của nhiều câu lạc bộ châu Âu, mặc dù hiện tại câu lạc bộ cũ Nantes Ông chỉ nghĩ đến việc tiếp tục mở rộng di sản của mình frankfurt.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *