Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Kokorin, ngôi sao của Aris, có thể thua Betis

Phía trước Alexander Kokorin32 năm và những ngôi sao Aris Limassolcó rất ít lựa chọn để thi đấu vào ngày thứ ba của vòng bảng Giải đấu Europa League ai sẽ đối đầu với đội Síp với Real Betis vào Thứ Năm tuần này lúc 6:45 chiều lúc Sân vận động Limassol Síp. Người Nga, được cho mượn từ Fiorentinanhiễm virus và bị chấn thương cơ khiến anh ấy không thể thi đấu trận đấu cuối cùng của đội với Dân tộcđiều đó giải quyết Aris 2-0 và giúp họ kém đội dẫn đầu Liên đoàn một điểm. Apollon Limassol.

Kokorin48 lần quốc tế tuyệt đối với Ngađánh dấu trong Động lực Moscow với 33 bàn thắng từ năm 2012 đến năm 2015 (anh chơi trận giao hữu vào tháng 2 năm 2012 tại Benito Villamarin trước anh ấy Bắp chânsau đó được chỉ đạo bởi Pepe Melmà Nga thua 2-0) và trong Zenit Anh ấy đã ghi 19 bàn trong mùa giải 2017-18 trước khi gặp rắc rối thể thao hơn nữa khi bị bắt vì hành hung hai quan chức Chính phủ Nga. Vì điều này mà anh ta đã phải ngồi tù bảy tháng.

Sau sự việc đó và sau khi ra tù, anh ta được chuyển đến Sochi và bảy bàn thắng cùng một pha kiến ​​tạo trong mười trận đấu đã giúp anh ấy đi đến Spartak Moscow trước khi thực hiện bước nhảy tới Fiorentina vào năm 2021 là 4,5 triệu. Không có nhiều cơ hội, cuối cùng anh cũng bước vào Síp và kiến ​​tạo cho đội ghi 13 bàn sau 29 trận Aris Limassol đã giành được danh hiệu đầu tiên tại giải VĐQG Síp trong chiến dịch 2022-23.

Anh ta Aris Limassol Nó thuộc sở hữu của các doanh nhân Nga và cấp bậc của nó bao gồm các cầu thủ từ nhiều quốc gia khác nhau – Serbia, Cameroon, Gabon, Senegal, Brazil, Nam Phi, Pháp, Anh, Belarus, Guinea… – bởi vì chỉ có sáu người có hộ chiếu Síp, ba trong số đó they.keepers ghi bàn và không có người bắt đầu. Trong số những người được đánh giá cao nhất có hậu vệ trái người Serbia Slobodan Urosevichai lần thi đấu quốc tế và tiền đạo người Ba Lan Marius Stepinski, do anh ấy đưa ra Hellas Verona.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *