Thứ Tư, Tháng Hai 28

Klopp xác nhận chấn thương của Alisson và Diogo Jota

“Cả hai đều đã ra ngoài.” Đây là sức mạnh của huấn luyện viên Liverpool, Jürgen Kloppkhi được hỏi về Alison Becker y Diogo Jotacả hai đều bị thương tại sân vận động Etihad, trong một cuộc họp báo trước trận đấu tại Europa League hôm thứ Năm giữa đội của họ với một đội hạng trung BẮN (9h tối) tại Anfield.

“Chuyện của Ali có chút không ổn, chúng ta phải xem. Nhưng anh ấy sẽ không thi đấu vào ngày mai hoặc Chủ nhật hoặc có thể là tuần sau”, huấn luyện viên “đỏ” nói. Vậy nó sẽ là tiếng Ireland Kevin Kelleher người chịu trách nhiệm đưa ra quyết định chống lại đội Áo theo kế hoạch và trong trận đấu với đội tuyển Áo Fulham (Chủ nhật, ngày 3 tháng 12, 3 giờ chiều) và Sheffield Unitedchỉ ba ngày sau (8:30 tối).

“Alisson sẽ không thi đấu vào ngày mai hoặc Chủ nhật hoặc có thể là vào tuần tới”


Jürgen KloppHLV của Liverpool FC

Có vẻ nghiêm trọng hơn Ai. “Diogo sẽ mất nhiều thời gian hơn, tôi không biết là bao lâu. Chúng tôi phải gặp anh ấy,” anh tiếp tục. Kloppvốn đã có nhiều nạn nhân rồi Andy Robertson y Thiago Alcantara.

Đọc quá

Cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha, sẽ bước sang tuổi 27 vào thứ Hai tới, chỉ bỏ lỡ một trận đấu ở Premier League hiện tại và đó là do án treo giò. Trong 12 ngày còn lại, anh ấy đã ghi được 8 trận ra sân, 5 trận gần nhất liên tiếp và 4 bàn thắng. Chúc may mắn, Klopp có kho vũ khí tấn công rộng rãi, với những cầu thủ như Mo Salah, Luis Díaz, Darwin Nuñez Cody Gakpo.

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *