Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Klopp nói rằng đủ điều kiện tham dự Europa League là không thể tin được

Jurgen Kloppkỹ thuật viên từ Liverpoolanh ấy định vị mình sẽ ở trong năm tới tại giải đấu châu Âu và gọi đó là một thành tích “đáng kinh ngạc” của tất cả các đội tuyệt vời mà họ đang thi đấu.

HLV người Đức lên tiếng trước truyền thông sau khi đội nhà không vượt qua ông trận hòa với Aston Villa và cần phải giành chiến thắng trong vòng cuối cùng và mong đợi thất bại từ Manchester Unitedđó sẽ là giá trị hòa cho vị trí thứ tư.

Chúng tôi sẽ biến Europa League thành cuộc thi của mình. Tôi không kiêu ngạo đến thế đâu. Việc chúng tôi vượt qua vòng loại Europa League là điều không thể tin được với tất cả các đội mà chúng tôi đang cạnh tranh,” Klopp nói.

đọc quá

Nó rất phức tạp những gì chúng tôi đã làm, vậy là được rồi. Trong nhiều năm, chúng tôi thậm chí không nghĩ đến việc nghe bài hát Champions League, cho đến tận bây giờ. Europa League vẫn ổn. Chúng tôi sẽ xem chúng tôi làm như thế nào,” người Đức nói thêm.

Anh ta Liverpool họ đã chơi ở Champions League trong sáu mùa giải liên tiếp và lần cuối cùng họ không tham dự là vào năm 2016-2017, một năm sau khi thua trận chung kết Europa League trước Sevilla.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *