Thứ Hai, Tháng Ba 4

Klopp nói lời tạm biệt với những cầu thủ khác đã rời Liverpool

Liverpool còn một tuần nữa là kết thúc mùa giải. Vào Chủ nhật, ngày cuối cùng của Premier League, họ sẽ viếng thăm đội cuối bảng và xuống hạng Southampton với nhiệm vụ bất khả thi: giành chiến thắng và chờ đợi thất bại trước Newcastle hoặc Manchester United để giành quyền dự Champions League.

Dù có giành quyền tham dự giải đấu danh giá của châu Âu hay không thì Liverpool cũng phải đối mặt với một mùa Hè đầy biến động về mặt thị trường. Câu lạc bộ đã công bố tuần trước cuộc diễu hành Roberto Firmino, James Milner, Naby Keita và Alex Oxlade-Chamnberlain, sau khi kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 và Jurgen Klopp Anh ấy đã xác nhận một sự sụt giảm khác trong đội của anh ấy đã được coi là điều hiển nhiên.

đọc quá

“Tôi muốn chúc bạn những điều tốt đẹp nhất Arthur bây giờ thời hạn cho vay của bạn sẽ kết thúc. Hoàn cảnh có nghĩa là anh ấy không thể chơi theo cách anh ấy muốn, nhưng tính chuyên nghiệp và phẩm chất của anh ấy đã được chứng minh cho tất cả chúng tôi, những người đã làm việc với anh ấy “, huấn luyện viên của Liverpool cho biết.

Artuir Melo, 26 tuổi, đến Liverpool hè 2022 theo dạng cho mượn từ Juventus đến cuối mùa với điều khoản mua đứt 37,5 triệu euro.

Chỉ 13 phút với chiếc áo ‘đỏ’

Nhưng môi trường Brazil, mà Anh ấy đã chơi cho FC Barcelona từ năm 2016 đến 2020, anh chỉ chơi được 13 phút trong màu áo ‘đỏ’ (vào tháng 9 gặp Napoli ở vòng bảng Champions League) do phong độ kém và chấn thương cơ buộc phải phẫu thuật vào tháng 10. Vâng, anh ấy đã tham gia một số cuộc họp với đội thứ hai ‘đỏ’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *