Thứ Hai, Tháng Ba 4

Klopp nói gì về Unai Emery trước cuộc đụng độ kịch tính

Juergen Klopp, huấn luyện viên của Liverpoolca ngợi thứ sáu này để Unai Emery, HLV của Aston Villa đối thủ của anh ấy vào thứ Bảy tuần này, và nói rằng anh ấy đã là một người quản lý “tuyệt vời” ở bất cứ nơi nào anh ấy đến.

Unai Emery, người đã được đề cử cho huấn luyện viên xuất sắc nhất mùa giải, hạng mục mà anh ấy không được đề cử Klopp trong mùa giảm giá Liverpool, sẽ đối đầu với đội ‘đỏ’ vào thứ Bảy tuần này với khả năng trở lại vị trí châu Âu.

“Unai Emery là một HLV tuyệt vời. Nó luôn ở đó, ở mọi nơi. Eot là một hòn đảo và mọi người không nghĩ gì khác ngoài anh ấy, bởi vì khi anh ấy ở Arsenal, anh ấy đã không làm tốt như mọi người thích. Premier League rất khó khăn và anh ấy đã trở lại,” anh nói. Klopp trong buổi họp báo.

đọc quá

“Bất cứ nơi nào anh ấy đến, anh ấy đều thành công. Tôi không nghi ngờ gì anh ấy sẽ làm điều tương tự ở đây. Biệt thự Aston đó là một câu lạc bộ lớn. Họ đã chơi thực sự tốt, họ đã phòng ngự rất tốt và họ đã làm rất nhiều điều tốt. Tôi rất tôn trọng anh ấy, anh ấy không làm tôi ngạc nhiên (anh ấy đã làm tốt như thế nào)”, anh ấy nói thêm Klopp.

thứ bảy này Liverpool cần phải thắng để giữ cơ hội Champions League của anh ấy còn sống, trong khi Biệt thựNếu không giành chiến thắng, họ có thể bị loại khỏi Europa League mùa tới. Một cuộc chiến đầy kịch tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *