Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Klopp muốn trận Tottenham-Liverpool đá lại

Jürgen Kloppkỹ thuật viên Liverpoolyêu cầu trận đấu được phát lại giữa Tottenham Hotspur và cả Liverpool nơi mục tiêu hợp pháp chống lại người Colombia đã bị vô hiệu hóa Luis Diaz.

Trọng tài từ thất bại khi không để thủng lưới bàn thắng cho cầu thủ người Colombia, sau khi bàn thắng không được phép vì lỗi việt vị không tồn tại, được coi là “lỗi của con người”, sau khi trọng tài bắt chính nói “kiểm tra toàn bộ” mà không nhận ra rằng bàn thắng đã không được phép trên sân.

“Họ không cố ý làm điều đó và chúng ta không nên quên điều đó. Đó là một sai lầm, một sai lầm rõ ràng nhưng tôi nghĩ cần phải có giải pháp. Tôi nghĩ trận đấu nên được đá lại, mặc dù có thể nó sẽ không xảy ra.” xảy ra,” ông nói. Klopp Thứ tư tuần này tại một cuộc họp báo.

Các Premier League và cả PGMOLhiệp hội trọng tài của giải đấu, đã công bố đoạn ghi âm hôm thứ Ba về những gì xảy ra trong phòng VAR trong một bàn thắng không được phép vào lưới Diaz.

“Âm thanh không thay đổi gì cả vì tôi không quá quan tâm đến lý do tại sao nó lại xảy ra. Tôi xem kết quả, tôi xem bàn thắng và tôi thấy nó không được tính”, anh nói thêm. Kloppngười không muốn đổ lỗi cho trọng tài.

“Tôi không giận họ chút nào. Đáng lẽ chúng ta không nên truy đuổi họ. Họ đã phạm sai lầm và tôi chắc chắn rằng họ cảm thấy khủng khiếp về điều đó”, anh nói.

Đọc quá

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *