Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Klopp: “Có lý do để tin vào tương lai”

Juergen Klopp, huấn luyện viên của Liverpooltạm dừng bi quan vào thứ sáu này, sau thứ năm đó Manchester United đã loại ‘đỏ’ khỏi Champions League về mặt toán học và tuyên bố, hai ngày trước khi khép lại Premier League 2022-23 trước Southamptonngười lạc quan về khóa học tiếp theo.

Anh ta Liverpool Anh ấy sẽ đứng thứ 5, anh ấy sẽ chơi ở Europa League và đây là lần đầu tiên anh ấy không chơi ở Champions League kể từ mùa giải đầu tiên của mình Jurgen Klopp trên băng ghế dự bị của anh ấy (2016-17).

Klopp Anh ấy đã tuyên bố vào thứ Sáu tuần này rằng anh ấy “rất tự phê bình bản thân” vì đã không đáp ứng các tiêu chuẩn của mùa giải trước, mặc dù đã thi đấu tốt ở cuối giải vô địch, điều này cho phép anh ấy ít nhất đạt được một suất tham dự Europa League.

đọc quá

Klopp Anh trấn an: “Đó không phải là một mùa giải lịch sử. Chúng tôi không vui chút nào, chúng tôi mắc sai lầm, thiếu nhất quán. Sau chặng của chúng tôi ở Dubai sau World Cup, mọi thứ không tuyệt vời, nhưng số điểm ở World Cup . kết thúc khá tốt. Nếu cứ như thế này cả mùa giải, chúng ta sẽ ở một vị trí khác.”

Nhưng Klopp tin tưởng vào tương lai: “Có lý do để lạc quan, tin tưởng vào tương lai. Bầu không khí được tạo ra bởi những người của chúng tôi trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà, cách câu lạc bộ nói lời tạm biệt với những cầu thủ sẽ ra đi… Tất cả những điều này là nền tảng cho tương lai vĩ đại”.

Mohamed Salah đã nói trong một tweet rằng anh ấy đã bị “tàn phá” sau đó Liverpool bị loại khỏi Champions League. Klopp trùng hợp với ngôi sao người Ai Cập, nhưng vẫn khẳng định rằng cả đội đã đoàn kết. “Không có bầu không khí tồi tệ trong phòng thay đồ, chúng tôi đã học cách xoay sở tình hình. Không có sự chia rẽ giữa đội và huấn luyện viên. Chúng tôi không chỉ trích nhau”, HLV người Đức nói thêm.

Klopp Anh ấy cũng tuyên bố: “Nếu bạn không được dự Champions League, vị trí tốt nhất có lẽ là thứ năm và đó là những gì chúng tôi đã làm. Nếu họ hỏi tôi 10 trận trước, tôi sẽ nói rằng chúng tôi sẽ không giành được nó. ” huấn luyện viên từ Liverpool Anh ấy đảm bảo rằng “Tôi không nghĩ rằng việc không thi đấu ở Champions League sẽ ngăn cản việc tăng cường sức mạnh của anh ấy, chúng ta sẽ thấy”.

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *