Thứ Tư, Tháng Hai 28

Kimmich và những trụ cột khác nằm trong chương trình nghị sự của Barça

cuộc diễu hành của thuyền trưởng Sergio Busquets ép buộc câu lạc bộ Barcelona để tìm người thay thế ở vị trí trung vệ cho mùa giải tới và một huấn luyện viên Xavi Hernandez Ông thừa nhận rằng việc củng cố vị trí này sẽ là ưu tiên hàng đầu khi thị trường chuyển nhượng tiếp theo mở cửa. Ban quản lý thể thao của Barça đã quản lý một số cái tên để thay thế Busquets và một sự lựa chọn của Joshua Kimmichtiền vệ Bayern Münchendường như là điều khiến câu lạc bộ và ban huấn luyện phấn khích nhất, mặc dù đó không phải là điều duy nhất.

1

Joshua Kimmich

Bayern München

Đức Pivot (28 tuổi) là sự lựa chọn ưu tiên cho chất lượng, kinh nghiệm và tính linh hoạt. Anh thất vọng sau sự ra đi của Nagelsmann ở Bayern và khiến HLV Barça phấn khích.

BOURNEMOUTH, ANH - NGÀY 30 THÁNG 7: Martin Zubimendi của Real Sociedad thi đấu trong trận Giao hữu trước mùa giải giữa AFC Bournemouth và Real Sociedad tại Sân vận động Vitality vào ngày 30 tháng 7 năm 2022 ở Bournemouth, Anh.  (Ảnh của Christopher Lee/Getty Images)

2

Martin Zubimendi

xã hội thực

Tiền vệ người xứ Basque (24 tuổi) là một phương án khác để thay thế Busquets và Xavi khẳng định anh sẽ phù hợp với lối chơi của Barça. Anh còn hợp đồng đến năm 2027 với điều khoản 60 triệu bảng.

Sofyan Amrabat, tiền vệ của Fiorentina, vẫn nằm trong chương trình nghị sự của Barça

3

Sofian Amrabat

fiorentina

Tuyển thủ Maroc (26 tuổi) có thể đến vào mùa đông nhưng vẫn chưa đạt được thỏa thuận với Fiorentina về việc chuyển nhượng kèm theo tùy chọn mua đứt. Cầu thủ bóng đá duy trì mong muốn khoác áo Azulgrana và mùa hè này câu lạc bộ của anh ấy sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho anh ấy. Nó có thể ra đi với giá khoảng 20-25 triệu euro.

Thẳng đứng

4

hướng dẫn rodriguez

bê thật

Tiền vệ người Argentina (29 tuổi) là một lựa chọn thú vị khác và am hiểu LaLiga. Người nắm giữ không thể tranh cãi của Verdiblanco, hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2024 và anh ấy có thể ra đi với giá rẻ hơn các ứng cử viên khác.

Rúben Neves, tiền vệ của Wolverhampton, không thuyết phục được Barça

5

Ruben Neves

Wolverhampton

Tuyển thủ Bồ Đào Nha (26 tuổi) vẫn chưa thuyết phục xong HLV trưởng Barça nhưng Chủ tịch Laporta đã thỏa thuận miệng với Jorge Mendes về việc sáp nhập với điều kiện người đại diện thành công trong việc đưa Ansu Fati vào bất kỳ CLB nào với giá ít nhất 30 triệu bảng. Giá trung vệ của Wolverhampton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *