Thứ Hai, Tháng Ba 4

Kimmich nói về “tàu lượn siêu tốc” đầy cảm xúc và chỉ trích lãnh đạo Bayern

Joshua Kimmich đã có một cuối tuần nhiều cảm xúc. tiền vệ để Bayern Münchenđiều mà Barça muốn, đã thắng Bundesliga nhưng cho thấy sự không tán thành của mình về việc sa thải Oliver Kahn cLà Giám đốc điều hành của câu lạc bộ Bavarian và Hasan Salihamidzic với tư cách là một giám đốc thể thao. Hơn nữa, tiền vệ này, người thừa nhận là không đúng chỗ, đã công khai chỉ trích quyết định này trong lễ ăn mừng danh hiệu.

“Bất kể bạn nghĩ gì về nó, câu lạc bộ có thể đợi 2 hoặc 3 ngày để thông báo. Khi bạn giành được danh hiệu và sau đó bạn nhận được những tin tức như vậy, bạn đang ở trên một chuyến tàu lượn đầy cảm xúc”, anh ấy tuyên bố. kimmich cho báo chí Đức.

Cá nhân cầu thủ của Bayern không có mùa giải tốt nhất. Anh cũng không hiểu việc bị sa thải đột ngột Julian Nagelsmann và với CLB xứ Bavaria như thùng bột, anh cũng đang cân nhắc ra đi vào mùa hè này để tìm kiếm trải nghiệm mới.

Thực tế, trong lễ kỷ niệm Bundesliga tại Allianz Arena, đã có những đồn đoán về cuộc chia tay với kimmichngười đã ở lại vài phút một mình trước những người hâm mộ Bayern.

đọc quá

  • UEFA sắp giải quyết xong vụ Negreira

  • Amath Ndiaye xin lỗi Balde sau khi làm tổn thương anh ấy

  • Ter Stegen: “Tôi rất tự hào về kỷ lục này, hãy xem liệu chúng tôi có vượt qua được không”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *