Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Kimmich: “Hình mẫu của tôi luôn là Xavi”

Joshua Kimmich (28 tuổi) là một trong những lựa chọn thú vị nhất mà câu lạc bộ Barcelona trên bàn để tăng cường hàng tiền vệ và lấp đầy khoảng trống băng đội trưởng Sergio Busquetsvì tiền vệ này không có phong độ cá nhân tốt nhất trong Bayern München và có thể thay đổi cảnh quan.

kimmich cám dỗ bởi dự án Barcelona từ Xavi Hernandez và chính cầu thủ này đã thừa nhận sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với huấn luyện viên hiện tại của Barça sau khi gặp ông ấy ở Doha trước mùa giải 2019 với Bayernnói rằng đó là một tài liệu tham khảo bóng đá.

“Hình mẫu của tôi luôn là Xavi Hernández của Barcelona. Anh ấy chưa bao giờ là cầu thủ vĩ đại nhất, nhưng anh ấy đã hành động bằng tầm nhìn, quan tâm đến những đường chuyền và kỹ thuật. Anh ấy cố gắng thu hút sự chú ý của những cầu thủ khác. Anh ấy đã gây ấn tượng với tôi và anh ấy đã đi đúng hướng anh ấy muốn. Anh ấy muốn hướng dẫn tôi. Tôi đã biết anh ấy trong giai đoạn tập trung của chúng tôi ở Doha 2019 và tôi phải thừa nhận rằng đó là một trải nghiệm tuyệt vời”, anh nói. kimmich trong một tuyên bố với ‘Sport Bild’, xác nhận sự ngưỡng mộ hoàn toàn của anh ấy đối với Xaviai lúc đó chỉ đạo Al-Sadd.

Joshua Kimmich và Xavi Hernández, trong giai đoạn tiền mùa giải của Bayern ở Doha vào năm 2021

Bundesliga

Từ Joshua Kimmich là một dấu hiệu rõ ràng rằng cầu thủ bóng đá sẽ muốn đặt mình dưới sự chỉ huy Xavi Hernandez và củng cố của nó cho Barcelona nó sẽ là một sự sang trọng thực sự. Bây giờ người Catalonia phải tìm ra một công thức để thuyết phục họ Bayern München.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *